Snoop Dogg không còn xa lạ với thế giới của các token không thể thay thế (NFT); ngay sau khi tiết lộ mình là cá voi NFT có biệt danh là Cozomo de ’Medici, rapper người California đã bán được 1.000 vé NFT cho một bữa tiệc riêng vào tháng 9.

Giờ đây, anh ấy đang ngăn chặn việc người dùng gửi thư rác vào ví của anh ấy bằng các jpegs không được yêu cầu.

“Gửi thư rác hàng loạt các jpgs rác là một sự sỉ nhục đối với những nghệ sĩ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền vào ví của người sưu tập,” anh viết từ Twitter Cozomo.

Thư rác đề cập đến hoạt động gửi NFT không được yêu cầu đến ví Ethereum. Có lẽ ví dụ khét tiếng nhất về điều này là khi Budweiser phát hiện ra rằng ví Ethereum của họ đã được gửi nhiều bức ảnh tinh ranh hoạt hình khác nhau dưới dạng NFT (mà thương hiệu bia đã bị xóa).

Cozomo nói thêm rằng nền tảng đầu tiên có thể giải quyết vấn đề gửi thư rác cũng sẽ “vượt qua OpenSea”, đề cập đến thị trường lớn nhất của lĩnh vực NFT.

Không có hàng giả và không có NFT dựa trên Matic

Sau khi giải quyết vấn đề gửi thư rác, Snoop đã để ý đến làn sóng NFT “giả” tràn lan trên các dự án nổi tiếng như CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club và Rare Pepe.

Đây có thể là những bản sao được ngụy trang khéo léo của bản gốc — hoặc chỉ là những bản nhái có công sức thấp. Ví dụ, PolygonPunks là một sự bắt chước khá rõ ràng của CryptoPunks, nhưng được xây dựng trên giải pháp Polygon lớp 2 nhanh chóng. Ngoài thực tế là các dự án này không có trên Ethereum, có rất ít sự khác biệt trong nghệ thuật 8 bit.

Họ không giao dịch với giá trị gần như một CryptoPunk ban đầu, nhưng Snoop đã cố gắng nhắc nhở những người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta không “mua trên chuỗi [Polygon] Matic”.

Thay vào đó, một bài đánh giá về ví tiền điện tử của rapper cho thấy nhiều CrypToadz ban đầu, một số Meebits, Chromie Squiggles và nhiều NFT hàng hiệu khác trong bộ sưu tập 20 triệu đô la của anh ấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây