• Giá Dogecoin đã tăng khoảng 40% trong tuần trước.
  • Các nhà đầu tư nên cảnh giác với một đợt điều chỉnh sắp tới.

Tỷ phú Glauber Contessoto cho biết cần phải có tiền từ Shiba Inu để nuôi Dogecoin. Theo đồng sáng lập Billy Markus, Cầu Dogecoin-Ethereum đang trong quá trình hoạt động. Những tiến bộ của Shiba Inu trong hệ sinh thái làm tăng sự cạnh tranh của nó với Dogecoin.

Giá Dogecoin vẫn trì trệ mặc dù Shiba Inu đã tăng 200% trong một tuần. Hơn nữa, cấu trúc tiêu cực chung của thị trường cho thấy DOGE có thể sẵn sàng cho một đợt giảm.

Giá Dogecoin đã tăng khoảng 40% trong tuần trước. Mức tăng giá này đã gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh tại mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $0,272. Do áp lực mua kém, DOGE đã giảm xuống khoảng 9%, nhưng có vẻ như nó đang đi xuống thấp hơn.

Luận điểm lạc quan, đã bị vô hiệu

Tuy nhiên, vùng hỗ trợ giữa $0,213 và $0,23 sẽ xác định quỹ đạo ngắn hạn của meme coin. Việc vi phạm mức cầu 0,213 đô la sẽ báo hiệu áp lực bán gia tăng và giảm 20% xuống 0,193 đô la.

Cấu trúc kém của tiền điện tử chính và sự phổ biến ngày càng tăng của đối thủ DOGE, Shiba Inu, đã tăng khoảng 200% trong tuần trước, góp phần vào quan điểm ảm đạm này. Sự gia tăng nhanh chóng này của SHIB có thể đã thúc đẩy người tiêu dùng chuyển sang dùng thuốc diệt DOGE. Các nhà đầu tư nên cảnh giác với một đợt điều chỉnh sắp tới.

DOGE/USDT: Nguồn: TradingView

Nếu giá Dogecoin không phá vỡ vùng hỗ trợ $0,213 – $0,23, điều đó cho thấy sức mạnh của người mua. Luận điểm tăng giá, bị vô hiệu bởi mức đóng cửa quyết định trên $0,272 (đường thoái lui Fibonacci 50%).

Trong trường hợp này, DOGE có khả năng sẽ quay lại mức thoái lui Fibonacci 70,5% xung quanh mức $0,305. Theo CoinMarketCap, giá Dogecoin hôm nay là $0,257067 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6,006,110,421.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây