Bitcoin đã phải vật lộn để phá vỡ mức kháng cự nặng 48 nghìn đô la trong tháng qua. Bây giờ, BTC đang quay trở lại với tốc độ cao, hướng tới $55k trong khi đã vượt qua mức $ 52k. Đây dường như là một điểm tốt cho người dùng BTC, nơi mà $55k không còn quá xa để BTC có thể sớm đạt được. Mặc dù Bitcoin đã phá vỡ mức 50.000 đô la kể từ ngày 7 tháng 9, nhưng việc ghi lại tín hiệu xanh trong biểu đồ giá với một tháng tăng giá sẽ bắt đầu lại.

Đáng chú ý, giá của Bitcoin đã tăng gần 6% trong 24 giờ qua, nơi nó đã kéo xuống dưới 50 nghìn đô la trong cả tháng qua. Với mô hình giảm giá của tháng 9, thị trường tiền điện tử đã mất hơn 20% giá trị kể từ đầu tháng. Giá giao dịch hiện tại của Bitcoin là 52.549 đô la, đã tăng 25% trong vòng một tuần, cho thấy một tín hiệu xanh cho tất cả người dùng.

Theo Rekt Capital, một Nhà phân tích thị trường đề cập rằng BTC cảm thấy thoải mái khi ở trên đường EMA 21 tuần, thể hiện động lực tăng giá. Theo dự đoán cho tháng 10, BTC bắt đầu với một tín hiệu tăng giá và có thể tiếp tục trong phần còn lại của năm.

Sự tăng giá của Bitcoin cũng đã được dự đoán khi nguồn cung BTC trên sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp mới, tạo cơ hội đáng kể cho một đợt bán tháo khác. Bên cạnh đó, những người theo dõi thị trường dự đoán rằng giá của BTC có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021 nếu không có đợt bán tháo lớn nào xảy ra.

Đợt tăng giá của Bitcoin hướng tới $55K

Bitcoin đã phá vỡ mức 50.000 đô la và hiện đang thiết lập một mức hỗ trợ mạnh mẽ trước khi rào cản giá tiếp theo ở mức 55.000 đô la. Quý cuối cùng của năm có thể rất cần thiết đối với BTC vì các nhà đầu tư đang ở trong trạng thái chu kỳ tăng hoặc giảm.

Khi giá BTC phá vỡ mức $55k thì nó có thể có cơ hội đạt trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $64k. Bên cạnh đó, theo dõi hiện tại của BTC trên 52 nghìn đô la đã dẫn đến mức vốn hóa thị trường tăng lên 900 tỷ đô la. Hơn nữa, do sự đóng cửa của Facebook gần đây, giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua giá trị của Facebook.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây