Elliptic, một trong những nền tảng quản lý rủi ro tài sản tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã thông báo rằng công ty đã mở rộng nền tảng của mình với việc ra mắt toàn bộ phạm vi bảo hiểm của các blockchains Polkadot và Algorand.

Trong một thông báo chính thức, Elliptic đã đề cập rằng phạm vi tuân thủ đầy đủ của các blockchains Polkadot và Algorand sẽ có sẵn thông qua các sản phẩm Elliptic’s Lens và Navigator. Theo công ty, Elliptic là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp phạm vi bảo hiểm toàn diện của blockchain Polkadot trên toàn cầu.

Các blockchains Polkadot và Algorand là một trong những blockchains phát triển nhanh nhất trên thế giới. Polkadot (DOT) là một trong 10 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu với vốn hóa thị trường hơn 33 tỷ đô la. Mặc dù, vốn hóa thị trường của Algorand (ALGO) hiện ở mức khoảng 11,5 tỷ USD.

“Thông báo được đưa ra sau sự gia tăng đáng kể của cộng đồng doanh nghiệp đối với các công cụ và dữ liệu có thể giúp đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch được thực hiện trên blockchain Polkadot và Algorand trong những tháng gần đây. Cả hai blockchain đều được coi là một trong những cách áp dụng nhất cho cộng đồng doanh nghiệp chính thống,” Elliptic đề cập trong thông cáo báo chí.

Đầu năm nay, Revolut, một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới, đã thông qua phần mềm tuân thủ tiền điện tử của Elliptic và mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình.

Tuân thủ tiền điện tử

Với sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử trên khắp thế giới, nhu cầu về một cấu trúc tuân thủ tiền điện tử toàn diện đã tăng lên đáng kể. Trong thông báo mới nhất, Simone Maini, Giám đốc điều hành của Elliptic, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ trong đổi mới tài chính.

“Algorand và Polkadot là những blockchain có tiềm năng thực sự để tạo ra hiệu quả và sự đổi mới cao hơn trong thế giới tài chính. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ họ, kể từ hôm nay, với sự nghiêm ngặt mà Elliptic nổi tiếng. Sự phát triển này là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ cộng đồng tài chính với phạm vi bao phủ của nhóm blockchain rộng nhất ở chiều sâu nhất,” Maini cho biết trong thông báo.

Polkadot hiện đang giao dịch gần $34. DOT đã tăng 13% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, Algorand đang giao dịch gần $1,86.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây