Có rất nhiều tin tức về NFT, đồ sưu tầm và nghệ thuật tiền điện tử được đưa ra mỗi ngày và hôm nay đến lượt DC Comics, Rare Pepe và một báo cáo trò chơi mới từ DappRadar.

DC Comics sẽ tặng NFT của họ

Đối với FanDome 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 10 này, DC Comics sẽ sử dụng NFT để thu hút người xem và quảng bá rộng rãi về sự kiện này.

Cách đây vài ngày, DC Comics đã công bố hợp tác với Palm NFT Studio để tạo ra một dòng NFT mới liên quan đến sự kiện phát trực tuyến. Để khuyến khích người dùng tham dự sự kiện, DC Comics sẽ tặng các bộ sưu tập đại diện cho bìa các truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng của hãng.

Kể từ ngày 5 tháng 10, DC đã bắt đầu cung cấp NFT miễn phí cho bất kỳ ai đăng ký tham dự sự kiện phát trực tuyến DC FanDome 2021 vào ngày 16 tháng 10. Người dùng có thể mở khóa NFT miễn phí thứ hai bằng cách chia sẻ tin tức về sự kiện qua các kênh xã hội của họ.

Một chiếc Pepe hiếm mới được bán

Người tạo ra các NFT nổi tiếng hiện nay trong dòng Rare Pepe đã tạo ra một thẻ mới có tên “FEELSGOODMAN”, đưa bộ sưu tập kết thúc.

Mattie Furie, tác giả của những bộ sưu tập này, đã phát hành một thẻ mới vào ngày 5 tháng 10 và đưa nó lên bán trên thị trường Chainsaw.fun.

Trong phần mô tả trên trang web, nó nói rằng NFT này được sinh ra từ “mong muốn Pepe này mang lại hòa bình giữa các cộng đồng BTC và ETH”, vốn luôn mâu thuẫn trong lịch sử.

Rarepepe NFT
New RarePepe NFT

Trò chơi và NFT khiến dApp phát triển

Theo báo cáo mới nhất do DappRadar.com công bố, trong quý 3 năm 2021, hoạt động của dApps (ứng dụng phi tập trung) đã tăng lên nhờ chơi game và NFT.

Theo báo cáo, các trò chơi “chơi và kiếm tiền” sẽ thu hút tới 754 nghìn ví duy nhất mỗi ngày, chủ yếu được sử dụng để chơi Axie Infinity, tổng cộng được báo cáo đã thu về gần 2 tỷ đô la.

Hơn nữa, trong quý này, đa dạng hóa người dùng là một thành phần quan trọng, với nhiều ví cũng được mở trên Solana và Terra.

Nhìn chung, lĩnh vực này được báo cáo là đã tăng trưởng 25% so với quý trước và 500% so với cùng kỳ năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây