Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết sáu altcoin vốn hóa từ trung bình đến lớn có thể sẽ tỏa sáng hơn Bitcoin (BTC) trong những tháng tới.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh được biết đến trong ngành là Capo nói với 173.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy mong đợi những động thái lớn từ nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

ADA hiện đang giao dịch ở mức 2,28 đô la, gần như tương tự so với một tuần trước sau khi chiến đấu trở lại từ mức thấp 2,13 đô la vào thứ Tư.

Capo, người sử dụng lý thuyết Elliot Wave cho phần lớn phân tích của mình, cho biết ADA và một số tài sản tiền điện tử bổ sung dường như đang bắt đầu một mùa altcoin mới.

Lý thuyết sóng Elliot là một dạng phân tích kỹ thuật nhằm dự đoán biến động giá trong tương lai bằng cách xác định tâm lý nhà giao dịch tập thể xuất hiện trên biểu đồ theo từng đợt.

Anh ấy chỉ ra một làn sóng tăng giá mới dường như đang bắt đầu trong Chỉ số tương lai vĩnh viễn của Altcoin như một dấu hiệu cho thấy điều gì sắp xảy ra.

“Xu hướng tăng giá của ALTPERP cũng không thay đổi. Nó cũng tạo thành một chiếc cốc và tay cầm tiềm năng, có độ mở rộng tối thiểu rất cao. Có thể w3 đang bắt đầu ở đây vì nhiều altcoin đang bắt đầu w3 của họ.”

Nguồn: Capo / Twitter

Capo cũng đang tìm kiếm NOIA, token gốc của hệ sinh thái Syntropy, để vượt trội hơn BTC trong những tuần và tháng tới. Syntropy là một giao thức mã nguồn mở nhằm mục đích cải thiện Internet thông qua mã hóa và hiệu suất được tối ưu hóa. NOIA có giá $0,40 tại thời điểm viết bài, tăng 14% trong tuần qua, theo CoinGecko.

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là COTI, một nền tảng cấp doanh nghiệp cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào bằng cách sử dụng giao thức cơ cấu dữ liệu được nối mạng Trustchain. CoinGecko chốt COTI ở mức 0,52 đô la, giảm 14% so với 0,60 đô la một tuần trước.

Tiếp theo là mạng máy học phi tập trung Fetch.ai. Token FET có giá trị là 0,75 đô la, giảm 35% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1,17 đô la vào đầu tháng 9.

Thế giới ảo dựa trên Ethereum được gọi là The Sandbox cũng nằm trong danh sách các đồng tiền của Capo có vẻ như đã sẵn sàng để vượt qua Bitcoin. Token gốc SAND của nền tảng được thiết kế để cho phép người dùng kiếm tiền từ trải nghiệm chơi trò chơi của họ. SAND hiện đang ở mức $0,79, dao động trong khoảng $0,76 đến $0,88 kể từ thứ Sáu tuần trước, theo CoinGecko.

Cuối cùng trong danh sách của Capo là eSports và giao thức giải trí video dựa trên blockchain Verasity. Token gốc VRA của nó đã tăng 60% so với tuần trước lên 0,05 đô la, bao gồm mức tăng 30% trong 24 giờ qua.

Capo giải thích thêm trong một chủ đề dài tại sao anh ấy lại thấy một mùa altcoin mới đang được thực hiện. Ông nói rằng Bitcoin dường như đang nhắm mục tiêu đến mốc sáu con số.

“Trong thời kỳ thị trường tăng giá, tiền có xu hướng chảy từ Bitcoin sang altcoin, bởi vì mọi người [tham lam] và luôn muốn có nhiều lợi nhuận hơn.

Bây giờ Bitcoin đang xác nhận kịch bản tăng giá và các mục tiêu $100k trở lên có khả năng xảy ra trong vài tháng tới. Điều này sẽ tạo ra một kịch bản hoàn hảo để mọi người cảm thấy thoải mái và bắt đầu đầu cơ vào các altcoin.”

Ông cũng nhận thấy các dấu hiệu cho thấy sự thống trị của Bitcoin đối với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ giảm xuống nhưng cảnh báo về khả năng xảy ra một đợt điều chỉnh lớn vào đầu năm 2022, điều này có thể kết thúc đợt thay thế cũng như chu kỳ tăng giá tổng thể của tiền điện tử.

“Sự phân kỳ giảm giá tiềm ẩn rất lớn đang xuất hiện và vùng hỗ trợ màu xanh lá cây đang yếu dần.

Theo ý kiến ​​của tôi, nó sẽ đạt mức thấp nhất trong năm 2018 (36,50%) và vụ thay thế có thể kết thúc ở đó.”

Image
Nguồn: Crypto Capo / Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây