Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đang mở rộng hỗ trợ cho ba altcoin dựa trên Ethereum trên toàn bộ hệ sinh thái giao dịch của mình.

Trong một bài đăng blog mới, Coinbase thông báo rằng token quản trị Function X (FX), được thiết kế để cung cấp năng lượng cho nền tảng chuỗi chéo cho các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung, hiện có thể được mua trên Coinbase.com và trên các ứng dụng di động của sàn giao dịch.

Hàm X đang giao dịch ở mức 1,24 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 83% trong tuần qua, theo CoinGecko. Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử đã giảm hơn 11% trong ngày qua.

Wrapped Centrifuge (WCFG), một token phản ánh giá của Centrifuge (CFG), hiện cũng có sẵn trên trang web và ứng dụng của sàn giao dịch. Centrifuge là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) tìm cách mở khóa tính thanh khoản và cho phép người dùng tài trợ cho việc mua tài sản trong thế giới thực của họ.

Wrapped Centrifuge đang giao dịch ở mức 1,68 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 10% trong ngày qua, 9,6% trong tuần qua.

Ngoài ra, Coinbase đang mở rộng hỗ trợ cho tài sản tiền điện tử Jasmy (JASMY), một dự án nhằm sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các nền tảng IoT (Internet of Things) phi tập trung.

Jasmy đang giao dịch ở mức $0,054329 tại thời điểm viết bài và tăng 199,4% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử đã giảm gần 13% trong ngày qua.

Coinbase Pro đã liệt kê tất cả ba token, cùng với token tBTC (TBTC) dựa trên Ethereum, vào đầu tuần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây