Công ty dịch vụ công nghệ thông tin Tata Consultancy Services (TCS) của Ấn Độ đã thông báo rằng hoạt động tiền điện tử của họ đã tăng lên trong những tháng gần đây do nhu cầu mạnh mẽ đối với các dịch vụ kỹ thuật số trong COVID.

TCS tăng vọt trong hoạt động tiền điện tử của mình

Theo các ấn phẩm truyền thông địa phương, Tata Consultancy Services, công ty đa quốc gia và tư vấn của Ấn Độ đã chứng kiến ​​“chiến thắng tốt trong quý này trong không gian tiền điện tử” khi thấy mức tăng lên hơn 1% trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi chính phủ Ấn Độ dỡ bỏ các quy định đối với tiền điện tử.

“Chúng tôi đã thấy những hợp đồng rất tốt đã thắng trong quý này trong không gian tiền điện tử,” N. Ganapathy Subramaniam, Giám đốc điều hành của TCS cho biết trong một cuộc họp báo sau thu nhập.

Sự thúc đẩy của TCS là một dấu hiệu khác cho thấy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Ấn Độ bất chấp những bất ổn xung quanh các quy định. Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Coinswitch Kuber đã vượt qua nhà môi giới chứng khoán lớn nhất Ấn Độ Zerodha về cơ sở người dùng. Sàn giao dịch tiền điện tử hiện đứng ở cấp độ toàn cầu sau khi đạt được trạng thái kỳ lân đã huy động vốn mới từ Andreessen Horowitz với mức định giá 1,9 tỷ đô la

Sự tăng trưởng nhanh chóng của tiền điện tử đến từ việc áp dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng trong các nhà đầu tư Ấn Độ, đặc biệt là giới trẻ vì quốc gia này là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới khi nói đến việc áp dụng tiền điện tử.

Giải pháp giao dịch tiền điện tử của Tata Consultancy

Vào tháng 7, Tata Consultancy Services đã thông báo rằng họ đã ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử có tên là Giải pháp thông minh Quartz cho các nhà đầu tư tổ chức. Nền tảng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số, tiền kỹ thuật số được liên kết với tiền tệ fiat, kênh giao dịch và mạng blockchain công cộng.

Được phát triển với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp blockchain Quartz và được ươm tạo bởi TCS, sản phẩm Smart Ledgers bao gồm ‘Giải pháp thông minh’, một bộ công nghệ sổ cái phân tán dành cho các doanh nghiệp trong các ngành; ‘Quartz DevKit’ một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh mã thấp; ‘Cổng thạch anh’ để tích hợp các giải pháp hiện có với các hệ sinh thái khác nhau và ‘Trung tâm chỉ huy thạch anh’ để quản lý và giám sát hệ sinh thái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây