Tóm tắt

  • Cầu thủ NFL Ndamukong Suh đã tweet về các chiến lược tài chính và những sai lầm trong quá khứ của anh ấy.
  • Anh ấy đã tính toán 50.000 đô la đã chi tiêu tại một câu lạc bộ vào năm 2015 sẽ đáng giá bao nhiêu cho đến ngày hôm nay nếu anh ấy đầu tư vào Bitcoin thay thế.

Kết thúc phòng ngự của Tampa Bay Buccaneers Ndamukong Suh đã có một sự nghiệp NFL nổi tiếng cho đến nay, bao gồm cả chiến thắng Super Bowl năm nay trong mùa giải thứ 11 của anh ấy. Anh ấy cũng đã kiếm được một đống tiền trong suốt chặng đường và hôm nay đề xuất rằng anh ấy nên thông minh hơn với số tiền của mình sớm hơn trong sự nghiệp của mình — và có thể kiếm được lợi nhuận rất lớn từ việc mua Bitcoin.

Hôm nay, Suh đã tweet về sự phát triển tài chính của mình, thừa nhận rằng anh ấy đã mắc sai lầm với tiền bạc khi còn là một chuyên gia trẻ trong giải đấu nhưng đã học được những thói quen lành mạnh trong suốt chặng đường.

“Tôi đã kiếm được một số tiền khi còn trẻ. Đó có thể là một may mắn, nhưng nó cũng có thể là rắc rối, ”cựu chiến binh NFL đã tweet. “Tôi đã mắc một số sai lầm, học hỏi từ những người giỏi nhất và cuối cùng đã tìm ra công thức để thành công về mặt tài chính”.

Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy không chi tiêu nhiều vào nhà và xe hơi ở độ tuổi 20, nhưng anh ấy đã bỏ rất nhiều tiền mặt cho “trải nghiệm”. Sáu năm sau, anh ấy vẫn đang đếm lại khoảng 50.000 đô la mà anh ấy đã chi tiêu khi ở một câu lạc bộ vào năm 2015 và số tiền đó sẽ đáng giá bao nhiêu ngày hôm nay nếu anh ấy chi tiêu nó vào Bitcoin thay thế.

“Nếu tôi mua Bitcoin với 50 nghìn đô la mà tôi đã chi tiêu tại một câu lạc bộ vào năm 2015, thì hôm nay tôi sẽ có ~ 11,4 triệu đô la”, Suh đã tweet, thêm một biểu tượng cảm xúc với đỉnh đầu phát nổ.

Bitcoin được giao dịch với giá từ khoảng 172 USD đến 465 USD cho mỗi đồng xu trong suốt năm 2015, theo dữ liệu từ CoinGecko. Hôm nay, giá nằm ở mức 54.234 đô la, giảm khoảng 16% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.805 đô la được thiết lập vào tháng 4.

Chủ đề lan truyền của Suh, có hơn 10.000 lượt tương tác tính đến thời điểm viết bài này, trình bày chi tiết về chiến lược lập ngân sách và tạo cơ hội tài chính của anh ấy. Theo hồ sơ Twitter của mình, Suh đã đầu tư vào hơn 30 công ty cho đến nay, bao gồm Genies, một thị trường hình đại diện NFT sắp ra mắt trên blockchain Dapper Labs ’Flow.

Theo Spotrac, thu nhập của Suh tại NFL cho đến nay là gần 165 triệu đô la và chưa bao gồm các giao dịch chứng thực của anh ấy với các hãng như Nike, Subway và Chrysler.

VĐV của NFL Russell Okung, nhà vô địch Super Bowl với Denver Broncos, là người ủng hộ thẳng thắn về Bitcoin. Anh ấy đã chuyển đổi một nửa mức lương mùa giải 2020 của mình — trị giá khoảng 6,5 triệu đô la — sang Bitcoin, đồng thời khởi động các chiến dịch giáo dục và vận động về tiền điện tử hàng đầu. Sean Culkin, một người chơi khác, đã chọn chuyển đổi toàn bộ mức lương cơ bản năm 2021 của mình là 920.000 đô la thành Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây