• Chúng tôi chắc chắn đã chứng kiến ​​giá Shiba Inu ngày càng tăng trong vài ngày nay và nó đã tăng lên đáng kể
  • Mức giá cao nhất mà SHIB đạt được trong ngày là $0,00003009. Tuy nhiên, xét đến mức giá của ngày hôm qua, mức tăng tổng thể đã là 1%
  • Với mỗi tweet được đăng bởi Musk, giá token tăng gấp vài lần và điều đó cho thấy mức độ ảnh hưởng của nó bởi nền tảng xã hội.

Chúng tôi chắc chắn đã chứng kiến ​​giá Shiba Inu ngày càng tăng trong vài ngày nay và nó đã tăng lên đáng kể. Với dòng tweet mới nhất của Musk, giá đã tăng chóng mặt và cuộc thảo luận về token SHIB cũng tăng theo. Bài đăng trên Floki của ngày hôm qua đã làm tăng giá của token và hôm nay sẽ không quay trở lại. Mọi người đang nói về token và điều đó khá rõ ràng từ biểu đồ mà SHIB đang vẽ ra đối với thị trường. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ bây giờ, chúng ta có thể thấy hiệu suất SHIBs giảm nhẹ trong ngày. Giá thấp nhất đã phát sinh là $0,00002493, lúc 9:46 tối, IST.

Mức giá cao nhất mà SHIB đạt được trong ngày là $0,00003009. Tuy nhiên, xét đến mức giá của ngày hôm qua, mức tăng chung là 1%. Là một token meme, kết quả như vậy rất đáng ngạc nhiên, nhưng với sự hỗ trợ quảng bá từ những người chơi thị trường quan trọng như Musk, rõ ràng là mọi người sẽ nói về nó và nó sẽ chứng minh giá trị của nó. Nếu mức khuyến mại cao như vậy tiếp tục diễn ra, thì có thể dự đoán rằng token này chắc chắn sẽ làm nên điều kỳ diệu và sẽ lật ngược hoàn toàn thực tế rằng đó chỉ là một trò đùa.

Với mỗi tweet được đăng bởi Musk, giá token tăng gấp vài lần và điều đó cho thấy mức độ ảnh hưởng của nó bởi nền tảng xã hội. Và bây giờ mọi người đã có một ý tưởng, không có điểm dừng. Là một Kẻ giết Dogecoin, SHIb được cho là sẽ làm nên điều kỳ diệu nếu sự biến động như vậy tiếp tục. Nhưng là một token rủi ro cao, bất cứ điều gì có thể xảy ra vào ngày mai và sẽ là sai lầm khi đánh giá tương lai của nó dựa trên kết quả hiện tại, vì có rất ít sự chắc chắn chiếm ưu thế trong ngành này liên quan đến giá cả và sự biến động.

Thực tế không phải là không biết rằng giá của Shiba Inu đã tăng 216% trong tuần qua và trở thành một trong 20 loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, theo như giá trị thị trường của nó. Giá trị của nó tiếp tục nhân lên khi nó nhận được tweet của Musk, điều này chắc chắn đóng vai trò như một nguồn cung cấp nhiên liệu cho token này. Nó đã vượt qua giá trị cao nhất chỉ trong 7 ngày qua, đây là một thành tích đáng khen ngợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây