• Một trong những điểm thu hút chính của Fantom là tốc độ giao dịch của nó.
  • Giá có thể lên tới $10 vì có 1.618 FIB Extensions.

Nhiều tài sản tiền điện tử mới đã thu hút được sự chú ý của công chúng trước khi Bull Run hiện tại. Ngoài các tài sản tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum, Cardano và XRP, các tài sản khác đang trở nên phổ biến. Một trong số đó là Fantom, phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, giá FTM được dự đoán sẽ sớm đạt hai con số.

Một trong những điểm thu hút chính của Fantom là tốc độ giao dịch của nó. Nó có thể giải quyết hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Chi phí giao dịch thường không đáng kể. Vào tháng 5, Fantom đã có 3 triệu giao dịch, khiến nó trở thành nền tảng blockchain nhanh nhất.

Có thể đạt được Mục tiêu hai chữ số

Trong năm giao dịch hiện tại, giá FTM đã tăng gần 24000 phần trăm từ mức thấp 0,0081 đô la. Với mức tăng 100% trong bảy ngày qua, nội dung hiện đang trong giai đoạn khám phá. Theo một chuyên gia của The Wolf of All Streets, giá có thể tăng lên trên $3 trong hai tuần tới.

Như đã nói, chuyên gia dự đoán tài sản sẽ thiết lập các mức cao bổ sung. Nếu xu hướng giá của tài sản tiếp tục, nó có thể đạt được mục tiêu hai con số trong những ngày tiếp theo. Giá FTM hiện đang trong giai đoạn khám phá sau khi đạt mức ATH mới là 2,43 đô la trong giao dịch sớm. Với khối lượng tăng 106,13%, tài sản hiện ở mức 5 tỷ đô la. Hơn nữa, nếu tốc độ tiếp tục, nó có thể lọt vào top 20.

Một chuyên gia nổi tiếng cho rằng giá có thể sớm đạt hai con số mặc dù có một chút từ chối và một sự củng cố nhỏ. Nhà phân tích Pontus Trader nhìn thấy mô hình sóng Elliott. Đợt thứ 5 có thể thấy giá đạt $10.

Theo biểu đồ của nhà phân tích, nếu sóng hiện tại phù hợp với bước sóng 2-3, giá có thể đạt 10 đô la vì Tiện ích mở rộng FIB 1.618. Nhìn chung, định giá Fantom (FTM) đang nhận được sự phổ biến rộng rãi. Theo CoinMarketCap, giá Fantom hôm nay là $2,20 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,535,607,856 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây