• Kể từ tháng 6, tổng khối lượng đã giảm.
  • Charles Hoskinson tiết lộ hard fork Alonzo vào tháng 8 năm 2021.

Vào tháng 10, thị trường bitcoin đã nổi lên trở lại. Tổng giá trị thị trường tiền điện tử đã tăng lên 2,3 nghìn tỷ đô la trong tám ngày.

Đồng tiền ADA của Cardano là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất, do sự gia tăng chung của thị trường. Giá của Cardano đang có xu hướng giảm trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, mức đáy cao hơn đã được tạo vào cuối tháng 9, cho thấy đà tăng.

Nó đang thử nghiệm lại sau khi không duy trì được trên ngưỡng $2,30, cho thấy một sự sụt giảm tiếp theo. Vùng hỗ trợ điểm trục cho biểu đồ kỹ thuật tiền tệ ADA hàng ngày và xu hướng giá là 1,90 đô la, tiếp theo là 1,65 đô la.

ADA/USDT: Nguồn: TradingView

Kể từ tháng 6, tổng khối lượng đã giảm. Khối lượng đã tăng lên trong những ngày gần đây. Cuối tháng 9 đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về số lượng giao dịch lớn trung bình của Cardano. Kể từ khi sự phục hồi bắt đầu, khối lượng giao dịch trung bình vẫn dưới mức định mức trong 6 tháng.

Charles Hoskinson tiết lộ hard fork Alonzo vào tháng 8 năm 2021, khiến giá Cardano tăng 116% vào tháng sau. Hard fork Cardano ‘Alonzo’ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, giới thiệu các hợp đồng thông minh vào mạng. Sau khi ra mắt, hơn 100 hợp đồng thông minh đã được triển khai trong 24 giờ.

Không có tổ chức mua

Nhóm blockchain phân lớp tuyên bố rằng công nghệ của họ đã được chứng minh là hữu ích trong việc phát triển các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Các nhà đầu tư giao dịch lớn cho phép chuyển khoản từ 100.000 đô la trở lên. Kết quả là, sự sụt giảm trong các giao dịch chính cho thấy sự sụt giảm trong phong trào. Điều này có nghĩa là các địa chỉ có số dư đã thực hiện ít chuyển khoản hơn kể từ ngày 15 tháng 9.

Nó cũng cho thấy sự thiếu mua của tổ chức. Theo điều tương tự, Bitcoin nhận được 68,7 triệu đô la trong khi Ethereum nhận được 20,2 triệu đô la. Mặt khác, Cardano chỉ nhận được 1,1 triệu USD. Theo CoinMarketCap, giá Cardano hôm nay là $2,27 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,930,950,478 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây