Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu nói rằng nằm trong phạm vi khả năng mà Dogecoin (DOGE) có thể tạo ra một sự đột biến gợi nhớ đến sự đột phá lớn của nó vào tháng Tư.

Justin Bennett nói với 73.300 người theo dõi trên Twitter của anh ấy rằng hành động giá hiện tại của meme crypto hàng đầu phản ánh mô hình kỹ thuật được nhìn thấy lần cuối trong DOGE sáu tháng trước trước khi tung ra một đợt biểu tình khổng lồ gấp 13 lần.

“DOGE đang làm những gì nó làm tốt nhất.

Hai đột phá cuối cùng đã kích hoạt mức tăng từ 1.000% trở lên.

Vòng củng cố mới nhất đã kéo dài gấp ba lần so với mô hình trước khi đột phá vào tháng 4, tốt cho 1.200%.

Một để xem BTC có hoạt động hay không.”

Image
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, DOGE đang in một hình tam giác tăng dần lớn, một mô hình tăng giá cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng của tài sản. Nếu DOGE tuân theo kịch bản của Bennett, tài sản tiền điện tử lớn thứ 10 có thể tăng lên tới 3 đô la, đánh dấu tiềm năng tăng 1,150% so với mức giá hiện tại là 0,24 đô la.

Bennett cũng lạc quan về DOGE trong ngắn hạn, cho thấy rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ 10 có thể đang chuẩn bị vượt qua ngưỡng kháng cự lớn của nó.

“DOGE đang quay trở lại ngưỡng kháng cự.

Hợp nhất dưới mức kháng cự là _.”

Image
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Nhà phân tích tiền điện tử Altcoin Psycho nhấn mạnh rằng khi một tài sản giao dịch gần vùng kháng cự trong chu kỳ tăng giá, thì khả năng tiếp tục diễn ra.

“Sự củng cố dưới ngưỡng kháng cự trong một xu hướng tăng là xu hướng tăng.

Sự hợp nhất dưới sự kháng cự trong một xu hướng đi lên.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây