• Dinesh karthik giới thiệu NFT thể thao đầu tiên của Ấn Độ.
  • Những NFT này dựa trên sáu trận thắng hoành tráng của Dinesh Karthik.
  • Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 12/10.

Với việc nhiều diễn viên Bollywood đưa ra mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng họ, cơn sốt NFT đang ở mức cao đối với Ấn Độ. Về mặt như vậy, vận động viên cricket nổi tiếng và huyền thoại Dinesh Karthik hiện cũng đã tham gia giải đấu NFT.

NFT bàn thắng thứ 6 từ quả bóng cuối cùng

Theo đó, Dinesh Karthik đã chuẩn bị sẵn NFTs dựa trên chiến thắng thứ sáu lịch sử cuối cùng của anh ấy trước Bangladesh vào năm 2018. Đây là trong trận chung kết Nidahas Trophy. Đó là một khoảnh khắc trong lịch sử đối với Dinesh Karthik khi anh phải chịu áp lực rất lớn. Trận đấu rút xuống còn 5 pha chạy chỗ từ 1 pha bóng, để giành tình thế cho Ấn Độ.

Với tất cả áp lực dồn lên từ pha tấn công duy nhất đó, Dinesh Karthik đã có được bàn thắng thứ sáu từ quả bóng cuối cùng, đưa Ấn Độ giành chiến thắng.

Hơn nữa, NFT này của Dinesh Karthik sẽ trở thành NFT dựa trên thể thao đầu tiên của Ấn Độ, sau khi ra mắt. Ngoài ra, NFT sẽ là một tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh động được kết xuất kỹ thuật số sẽ là quả bóng cuối cùng được ném ra, cú đánh của Dinesh Karthik, và cả những màn ăn mừng sau cú đánh sáu quả.

Hơn nữa, NFT này sẽ có cảnh Dinesh Karthik nói lên những suy nghĩ trong đầu, áp lực phải đối mặt và cảm xúc khi nhắm đến quả bóng cuối cùng cho sáu người. Bên cạnh đó, NFT sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 10 và sẽ được bán trong một cuộc đấu giá.

Quan điểm của Dinesh Karthik

Dinesh Karthik coi khoảnh khắc đặc biệt đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Để bảo tồn bản chất của nó và nghĩ đến việc biến nó thành bất tử, Dinesh Karthik đã quyết định làm một chiếc NFT của nó.

Ngoài ra, vận động viên cricket cũng nói rằng anh ấy muốn mọi người cảm nhận được cảm xúc và sự đấu tranh của anh ấy đằng sau quả bóng cuối cùng sáu cú đánh đó. Ngoài ra, anh ấy nói rằng anh ấy muốn chia sẻ điều tương tự với tất cả người hâm mộ của mình và quan trọng nhất là biến khoảnh khắc trở thành bất tử.

Bên cạnh đó, Dinesh Karthik tiết lộ rằng vì điều này, anh đã tận dụng rất tốt thời gian đóng cửa đại dịch gần đây để đưa ra dự án NFT này. Các thuật ngữ mà anh ấy rõ ràng đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và anh rể của anh ấy, người chơi bóng quần Saurav Ghoshal đã giúp anh ấy trong suốt hành trình NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây