• Huobi Wallet đã ra mắt ví Cloud.
  • Do đó, token đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch.
  • HT có tiềm năng tăng giá trị vào cuối tháng 10.

Huobi Token HT/USD là token tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Huobi Global.

HT là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum, làm cho nó trở thành một token tuân thủ ERC-20.

Cloud Wallet như một chất xúc tác cho sự phát triển

Vào ngày 11 tháng 10, Huobi Wallet, là ví nhẹ đa chuỗi chuyên nghiệp của hệ sinh thái Huobi, đã thông báo về việc ra mắt một tính năng nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tận dụng tài chính phi tập trung (DeFi) ứng dụng được gọi là Ví điện toán đám mây.

Điều đó nói rằng, Cloud Wallet cho phép người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ mà không cần giữ khóa riêng tư.

Do DeFi đã tiếp tục phát triển, nhiều người dùng mới đang nhanh chóng tham gia vào không gian và cần học cách sử dụng ví để giữ tài sản kỹ thuật số của họ.

Điều đó nói rằng, việc quản lý ví không lưu giữ có thể hơi phức tạp, vì chủ sở hữu cần duy trì khóa riêng của họ.

Đây là một thách thức mà Cloud Wallet giải quyết, vì nó cho phép người dùng giữ tài sản kỹ thuật số của họ mà không cần quản lý khóa riêng tư của họ.

Điều này là do thực tế là có một hệ thống quản lý của bên thứ ba giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của người dùng thông qua ký quỹ, đây là một phương pháp bảo mật thông qua đó các khóa mật mã được lưu trữ và như vậy, người dùng có thể có tài sản của họ an toàn và dễ dàng có thể truy cập.

Bạn có nên đầu tư vào Huobi Token (HT) không?

Vào ngày 11 tháng 10, Huobi Token (HT) có giá trị là $7,66.

Để có được ước tính chính xác hơn về loại điểm giá trị này đối với token, chúng tôi sẽ xem xét giá trị cao nhất mọi thời đại của nó và phân tích hiệu suất của nó vào tháng 9.

Xét về giá trị cao nhất mọi thời đại của Huobi Token (HT), đó là vào ngày 12 tháng 5, khi token có giá trị là 39,66 đô la.

Ở mức cao nhất mọi thời đại, giá trị của nó cao hơn 32 đô la hoặc cao hơn 417% so với giá trị của nó vào ngày 11 tháng 10.

Về hiệu suất của nó vào tháng 9, nó bắt đầu khởi đầu mạnh mẽ với giá trị $17,61.

Tuy nhiên, vào ngày 26 tháng 9, giá trị đã giảm xuống còn 6,41 đô la.

Ở đây, chúng ta có thể thấy rằng token đã giảm giá trị xuống 11,2 đô la hoặc 63% trong suốt tháng 9.

Tuy nhiên, từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 11 tháng 10, giá trị đã tăng 1,25 đô la hoặc 19%.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, Huobi Token (HT) đã đạt 23,45 triệu đô la trong các giao dịch lớn hơn 100.000 đô la trong vòng bảy ngày qua.

Điều đó nói rằng, trong vòng bảy ngày qua, HT cũng đã chứng kiến ​​11,97 triệu đô la trong tổng dòng tiền trao đổi và 11,25 triệu đô la trong tổng dòng tiền trao đổi.

Điều đó nói rằng, với sự ra mắt của Ví điện toán đám mây này, chúng ta có thể mong đợi token HT sẽ đạt giá trị 8,80 đô la vào cuối tháng 10, khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây