Corite, một nền tảng âm nhạc hỗ trợ người hâm mộ có trụ sở tại Stockholm, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ khởi động dự án mới nhất từ ​​nhà sản xuất âm nhạc Rico Love, người có dự án dự kiến ​​sẽ bán các NFT độc quyền.

Theo tin tức được chia sẻ độc quyền với Finance Magnates, Love, người đã viết và sản xuất các bản nhạc cho các nghệ sĩ như Beyoncé, Usher, Nelly, Trey Songz, sẽ hợp tác với Corite trong các chiến dịch do người hâm mộ tài trợ cho sáu nghệ sĩ sắp ra mắt sáu EP với ba bài hát trên mỗi đĩa. Hơn nữa, các NFT độc quyền sẽ được bán thông qua nền tảng blockchain sắp tới của Corite, được xây dựng bằng ChromaWay.

“Một trong những khía cạnh bổ ích nhất trong công việc của tôi là trao quyền cho các nghệ sĩ trẻ. Mô hình ngành công nghiệp ghi âm hiện tại khiến nhiều người trong số họ gặp khó khăn trong việc tìm đường đi và tôi rất vui khi Corite nhìn thấy một con đường mới ở phía trước — nơi người hâm mộ tài trợ và chia sẻ sự thành công của các nghệ sĩ mà họ tin tưởng. Với dự án mới của tôi, tôi rất mong được hợp tác với những tài năng mới thú vị – Ariale, Branbaby, Pheli, Rubina, WatchJazzy và WifeyBaby và rất nóng lòng được chia sẻ âm nhạc của họ với bạn,” nhà sản xuất âm nhạc nhận xét về dự án của mình với Corite.

Các nghệ sĩ WifeyBaby và BranBaby sẽ phát hành sáu bài hát đầu tiên từ dự án Rico Love Presents trên nền tảng âm nhạc hỗ trợ người hâm mộ, được thành lập bởi Mattias Tengblad và Emil Angervall, cựu sinh viên Universal Music, lần lượt là CEO và COO, đồng thời cung cấp các dịch vụ như như phân phối toàn cầu, các tiến bộ do người hâm mộ tài trợ và quảng cáo, tiếp thị âm nhạc, giới thiệu danh sách phát, tạo NFT.

“Khởi động dự án của Rico là một bước đi thú vị của chúng tôi. Tài năng phi thường của anh ấy trong việc nuôi dưỡng các nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc tuyệt vời khiến anh ấy trở thành một đối tác lý tưởng trong sứ mệnh của chúng tôi. Việc để một nhạc sĩ và nhà sản xuất tầm cỡ của Rico làm việc với chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho người hâm mộ và tạo niềm tin từ các nghệ sĩ — những cộng đồng mà chúng tôi phục vụ,” Mattias Tengblad, Giám đốc điều hành của Corite, cho biết.

Ngoài ra, công ty đã hoàn thành đợt bán trước 2,2 triệu đô la cho mã thông báo $CO gốc của mình.

NFTs và ngành công nghiệp âm nhạc

Vào tháng 3 năm nay, các nghệ sĩ như Grimes và Beeple đã gây chú ý với việc giảm nhiều triệu đô la mã thông báo. Kể từ đó, các nghệ sĩ ở mọi cấp độ nổi tiếng và thành công đều bắt đầu theo xu hướng trái và phải.

Ngoài ra, NFT đã bắt đầu xuất hiện trong thế giới âm nhạc. 3LAU và Eminem đều đã bán hoặc thông báo về việc bán NFT liên quan đến âm nhạc. Tuy nhiên, các chi tiết về những gì thực sự được ‘sở hữu’ khi một NFT được mua lại hơi đáng ngờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây