• SRM đã suy yếu từ mức cao kỷ lục của nó
  • $6 đại diện cho một mức hỗ trợ mạnh mẽ
  • Serum là một dự án có tiềm năng lớn

Serum SRM/USD vẫn chịu áp lực; giá của loại tiền điện tử này đã giảm từ 13,95 đô la xuống còn 6,7 đô la kể từ ngày 11 tháng 9 năm 2021 và giá hiện tại là 7,33 đô la. Nhìn về mặt kỹ thuật, nguy cơ sụt giảm thêm vẫn còn và nếu bạn quyết định mua loại tiền điện tử này ở mức giá hiện tại, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn còn cao.

Dự án có tiềm năng lớn

Serum là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và hệ sinh thái mang lại tốc độ chưa từng có và chi phí giao dịch thấp cho DeFi trong khi vẫn hoàn toàn không tin cậy và minh bạch. Serum không chỉ được sản xuất cho các ứng dụng tài chính mà còn cho các ngành đang phát triển như chơi game, và nó đang chuẩn bị đáp ứng nhu cầu của một nhóm người dùng lớn hơn và đa dạng hơn.

Token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung này là SRM và hiện tại, chưa đến 15% trong tổng số SRM đã được mở khóa.

Trong sáu năm tới, các token còn lại sẽ được mở khóa tuyến tính với tỷ lệ bằng nhau, trong khi Serum ước tính rằng một tỷ lệ rất nhỏ trong số các token này sẽ đi vào nguồn cung lưu hành mà nền tảng quản lý chặt chẽ.

Serum được xây dựng trên Solana, trong khi token SRM thu thập giá trị cho người nắm giữ thông qua phí giao thức đối với việc đốt token thông thường. Giá Serum (SRM) đã tăng vọt kể từ đầu tháng 8 năm 2021 và đạt mức cao kỷ lục trên $13,9 vào ngày 11 tháng 9.

Kể từ đó, giá đã giảm, khối lượng giao dịch hàng ngày suy yếu, nhưng Serum đang chuẩn bị cho việc nâng cấp liên tục lên DEX và kiến ​​trúc sổ đặt hàng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của nhà phát triển và nhu cầu của người dùng. Nhóm Serum báo cáo:

Serum đang chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của một nhóm người dùng lớn hơn và đa dạng hơn. Quản trị phi tập trung là một bước quan trọng sẽ tạo ra một khuôn khổ để cộng đồng có tiếng nói của mình.

Serum là một dự án thực sự độc đáo với tiềm năng lớn và giá của loại tiền điện tử này có thể tăng trở lại ở mức mà chúng ta đã thấy vào tháng 9 năm 2021; Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ 50000 đô la, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá SRM.

Xu hướng tăng kiểm soát SRM

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Serum (SRM) đã sụp đổ từ mức cao kỷ lục trên $13,9 được đăng ký vào tuần thứ hai của tháng 9 năm 2021. Nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc, mức hỗ trợ quan trọng là $6 và nếu giá phá vỡ nó, nó có thể là bắt đầu một xu hướng giảm lớn hơn.

Mặt khác, nếu giá tăng trở lại trên mức kháng cự $9, chúng ta có một con đường mở đến $10.

Kết luận

Serum là một dự án có tiềm năng lớn, nhưng có lẽ đó không phải là thời điểm tốt nhất để mua SRM. Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Ba tuần này; Giá Bitcoin đã suy yếu so với mức cao gần đây và giá SRM có thể suy yếu so với mức giá hiện tại nếu xu hướng tiêu cực tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây