Một bến đỗ an toàn cho các dịch vụ token dường như không nằm trong đường chân trời dưới chính quyền hiện tại của Hoa Kỳ.

Tại một sự kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào tháng 10, Ủy viên Caroline Crenshaw đã phản đối các lời kêu gọi về một bến đỗ an toàn sẽ bảo vệ các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) khỏi chế độ báo cáo đầy đủ của SEC.

“Thay vì một bến cảng, hy vọng của tôi là chúng ta có thể xây dựng một cây cầu”, Crenshaw nói, cuối cùng việc xác định một cây cầu như vậy có nghĩa là nhiều người chơi trong ngành tiền điện tử đến với cửa của SEC.

“Đã có một bến đỗ an toàn trong đợt bùng nổ ICO hoặc ICO năm 2017 và 2018, tôi nghĩ rằng kết quả sẽ còn tồi tệ hơn đối với các nhà đầu tư và thị trường.”

Crenshaw nói.

Crenshaw tham gia ủy ban vào năm 2020, khiến cô trở thành người mới nhất trong ban lãnh đạo của nó ngoài Chủ tịch Gary Gensler, người đã thúc đẩy nhiều ngành công nghiệp tiền điện tử đăng ký với SEC kể từ khi xác nhận vào tháng 4.

Một bến đỗ an toàn cho các dịch vụ token đã là một đề xuất chữ ký trong nhiệm kỳ của Ủy viên Hester Peirce tại SEC, thậm chí còn xuất hiện trong luật gần đây từ Đại diện Patrick McHenry, có vẻ như đưa ra quyết định thành quy chế, nếu được thông qua luật, sẽ ghi đè lên quy tắc của SEC.

Sự ủng hộ cho một bến cảng an toàn như vậy rõ ràng đang giảm dần theo các đường lối của đảng phái. Gensler và Crenshaw đều là những nhà dân chủ; Peirce và McHenry, những người cộng hòa. Xét đến việc thiếu sự ủng hộ của lưỡng đảng, bất kỳ đề xuất nào như vậy khó có thể được tiến hành dưới thời Quốc hội và chính quyền hiện tại. Crenshaw lặp lại quan điểm của Gensler rằng nhiều dự án tiền điện tử hơn cần đăng ký với SEC:

“Hóa ra, rất ít dự án tài sản kỹ thuật số đã trải qua quá trình đăng ký. Nhiều dự án hoạt động như thể chúng không chịu sự giám sát của cơ quan quản lý. của giao dịch thao túng, hoặc nếu họ đã nhận được đầy đủ thông tin tiết lộ về khoản đầu tư của mình để định giá chính xác cho rủi ro.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây