Purpose Investments, một công ty tổ chức với hơn 12 tỷ đô la được quản lý, hôm thứ Tư đã thông báo về việc ra mắt các đơn vị quỹ tương hỗ cho ETF đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ và thanh toán bằng Bitcoin.

“Chúng tôi rất vui khi cung cấp một cách dễ dàng và an toàn khác cho các nhà đầu tư Canada tiếp cận với Bitcoin,” Giám đốc điều hành và người sáng lập Som Seif cho biết. Các quỹ tương hỗ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin đã tăng nhu cầu của các nhà đầu tư trên toàn thế giới trong năm nay.

Mục đích Bitcoin ETF đầu tư trực tiếp vào Bitcoin cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc hiệu quả với Bitcoin mà không có rủi ro liên quan và gánh nặng tự lưu ký.

Mục đích Bitcoin ETF nhằm phản ánh chính xác giá của Bitcoin, có nghĩa là các đơn vị của nó có thể được mua hoặc quy đổi với giá trị tài sản ròng trên mỗi đơn vị thuộc loại áp dụng mà không có phí bảo hiểm hoặc chiết khấu, nếu không thì có thể được liên kết với chứng khoán Bitcoin được niêm yết như Grayscale.

Quỹ Purpose Bitcoin hiện có 1,2 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, bao gồm 21,688,950498 Bitcoin. Tất cả ba dịch vụ được hỗ trợ bởi ít nhất 0,0001 Bitcoin trên mỗi cổ phiếu, với giá trị tài sản ròng hiện tại là từ $10 đến $12.

Hiện có từ 5.000 đến 7.000 cổ phiếu có sẵn cho mỗi Bitcoin trong quỹ.

Tại Mỹ, SEC vẫn chưa phê duyệt ETF Bitcoin hoặc hợp đồng tương lai Bitcoin, mặc dù có nhiều hồ sơ và nhu cầu tăng trong năm nay. Một quỹ ETF ở Mỹ sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư tổ chức mới không thể hoặc sẽ không nhận được bất kỳ mức giá Bitcoin nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây