Chi nhánh tiền điện tử của công ty dịch vụ tài chính Republic đã tung ra quỹ hạt giống trị giá 60 triệu đô la, quỹ đầu tiên và hàng đầu của nó.

Republic là một nền tảng vốn cộng đồng cung cấp các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, bất động sản, trò chơi và tiền điện tử. Công ty được chia thành ba nhánh: Republic Capital tập trung vào liên doanh tư nhân; Cộng hòa tiền điện tử; và republic.co, là phần bán lẻ, huy động vốn từ cộng đồng của doanh nghiệp.

Republic Crypto cho phép các công ty gây quỹ và tài trợ cho các đợt chào bán tiền xu từ giai đoạn bán trước để ra mắt tuân thủ các yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Republic cũng cung cấp mã thông báo bảo mật Note, được bảo mật trên blockchain Algorand, cung cấp lợi ích chia sẻ lợi nhuận trong một số công ty danh mục đầu tư nhất định của Republic.

Đầu năm nay, Republic đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do một công ty con của công ty tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital dẫn đầu, Republic cho biết đã đẩy tổng số tiền gây quỹ của mình lên hơn 70 triệu đô la.

Theo Boris Revsin, người đứng đầu Republic Capital, các công ty đầu tư mới tham gia thông qua quỹ tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái Republic rộng lớn hơn. “Có nhiều cơ hội cho họ làm mọi thứ, từ bán công khai với nền tảng bán lẻ hoặc tiếp tục gây quỹ.” Revsin cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk khi cần thiết.

Andrew Durgee, người đứng đầu Republic Crypto, cho biết quỹ mới đã triển khai khoảng 11 đến 12 triệu đô la cho các công ty bao gồm trò chơi điện tử Star Atlas, đối thủ cạnh tranh của TikTok, Chingari và một số công ty khác. Ban đầu Republic dự kiến ​​quỹ sẽ triển khai trong hai năm nhưng hiện tại ước tính quỹ sẽ hoạt động trước kế hoạch sáu tháng.

Khi được hỏi về các kế hoạch trong tương lai cho Republic Crypto, Durgee đã chia sẻ câu trả lời của mình về lĩnh vực kinh doanh nói chung và quỹ.

“Đối với Republic Crypto, hiện tại trọng tâm của chúng tôi là quản lý kho quỹ. Chúng tôi đang xây dựng một loại giải pháp quản lý kho bạc cấp thể chế và sẽ có một số quỹ được liên kết với nó khi nó ra mắt,” Durgee nói với CoinDesk.

“Tôi nghĩ về phía quỹ ngay bây giờ, đó thực sự là chỉ phân bổ số tiền đó vào các dự án mà chúng tôi có thể tiếp cận được một chút và hiểu biết nhiều hơn về các lĩnh vực khác của Cộng hòa,” ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây