BSN của Trung Quốc nhằm mục đích thúc đẩy các dịch vụ mạng của mình bằng cách tích hợp blockchain Cypherium, một tuyên bố từ nhóm cho biết.

Sự hợp tác nhằm mục đích xây dựng các hệ thống blockchain tổng thể và cho phép các nhà phát triển truy cập vào các công cụ phát triển và triển khai các ứng dụng phi tập trung của họ. BSN của Trung Quốc là một nền tảng chạy qua các dịch vụ và nút dựa trên đám mây và cho đến nay nó đã tích hợp một số hệ thống blockchain, bao gồm Ethereum, Cosmos, Hyperledger Fabric, Tezos, ConsenSys Quorum và Solana, v.v.

Ra mắt vào năm 2019, Cypherium nhằm mục đích cho phép chuyển tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số phi tập trung và phi tập trung, bao gồm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, stablecoin và Bitcoin. Là một blockchain không được phép, nền tảng này cho phép người dùng tham gia quản trị và đặt cược tài sản của họ để nhận phần thưởng. Sau khi ra mắt trên BSN của Trung Quốc, nền tảng này sẽ chỉ cho phép các chuỗi “được phép mở” tuân thủ các quy định của Bắc Kinh.

BSN của Trung Quốc gần đây đã thông báo rằng một trong những người sáng lập của họ, Red Date Technology đã ký một thỏa thuận độc quyền với MetaverseSociety để vận hành cổng BSN tại Hàn Quốc, sẽ ra mắt vào tháng 11.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây