• Thị trường tiền điện tử một lần nữa lấy giá trị vốn hóa thị trường của Apple
  • Vốn hóa thị trường Bitcoin đã vượt qua mức chuẩn 1 nghìn tỷ đô la
  • Bình luận gần đây của Musk về DOGE cũng đã thúc đẩy giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu
  • Elon Musk đồng ý rằng các thợ đào DOGE nên cập nhật phần mềm của họ

Thị trường tiền điện tử đã phát triển rất nhiều trong vài ngày qua. Giá trong ngành tăng mạnh đã thu hút và làm hài lòng các nhà đầu tư. Bên cạnh kịch bản, chúng tôi cũng nhận thấy rằng những người nổi tiếng như Elon Musk cũng đã giúp tăng giá tài sản. Nhận xét liên quan đến các dự án tiền điện tử từ những cá nhân như vậy đã được phát hiện là có tác động nghiêm trọng đến giá cả. Gần đây, Bitcoin đã được phát hiện tiếp tục tăng giá. Tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa hàng đầu đã được quan sát thấy đã tăng hơn 50%. Đáng chú ý, đằng sau tia lửa tăng giá gần đây của BTC, chúng tôi đã tìm thấy từ ngữ của người nổi tiếng là một yếu tố chính.

Bitcoin sắp vượt qua vốn hóa thị trường của bạc

Trong bảy ngày qua, chúng tôi đã quan sát thấy rằng tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng hơn 6,5%. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức giá 57.499 đô la với tổng vốn hóa thị trường là hơn 1 nghìn tỷ đồng. Nhìn chung, chúng tôi đã quan sát thấy rằng toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử với 2,38 nghìn tỷ đô la đã vượt qua vốn hóa của Apple, theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, BTC vẫn phải tăng gấp đôi vốn hóa của mình để vượt qua Apple một mình.

Nguồn: CoinMarketCap

Lời nói của Elon Musk làm tăng giá trên thị trường tiền điện tử

Kể từ đầu năm nay, Elon Musk đã giúp toàn bộ thị trường tiền điện tử đạt được lực kéo và giá trị. Gần đây, Giám đốc điều hành SpaceX đã tiếp tục ủng hộ tài sản tiền điện tử dựa trên meme. Cũng đáng chú ý là giá DOGE đã bùng nổ hơn 10k% trong vòng một năm. Thật vậy, chính những lời nói của Musk đã giúp tài sản tiền điện tử này lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu về giá trị vốn hóa thị trường.

Trong khi so sánh DOGE với tài sản tiền điện tử hàng đầu, chúng tôi quan sát thấy rằng BTC chỉ tăng hơn 400% so với cùng kỳ. Ngoài ra, phần lớn lợi nhuận của BTC đến khi Tesla tuyên bố mua được BTC trị giá 1,5 tỷ đô la.

Công ty khai thác Doge nên cập nhật phần mềm của họ

Elon Musk đã đồng ý với Billy Markus, người sáng lập đối thủ Bitcoin, và yêu cầu các thợ đào DOGE nâng cấp hệ thống của họ. Theo Markus, hiện tại, điều cần thiết đối với cộng đồng tiền xu dựa trên meme là các nhóm khai thác phải được cập nhật. Thật vậy, phiên bản mới nhất của phần mềm được thiết kế để chuẩn bị cho mạng lưới giảm phí giao dịch. Không nghi ngờ gì nữa, yếu tố này là cần thiết cho tiền điện tử, để làm cho những thứ như mua vé xem phim trở nên khả thi hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây