Thực tế ảo (VR) là một công nghệ có rất nhiều tiềm năng nhưng có vẻ như một số điều đang ngăn cản công nghệ này được áp dụng phổ biến. Chỉ tính riêng trong năm 2018, thị trường thực tế ảo và tăng cường toàn cầu được định giá khoảng 26,7 tỷ đô la và con số này dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 814,7 tỷ đô la vào năm 2025, với tốc độ CAGR là 63% từ năm 2019 đến năm 2025. Đến năm 2022, thị trường trò chơi VR là dự kiến ​​đạt 45 tỷ đô la giá trị và doanh thu thị trường VR dự kiến ​​sẽ tăng lên 26,8 tỷ đô la. Với tất cả những sự gia tăng về số lượng này, cơ sở người dùng VR toàn cầu cũng dự kiến ​​sẽ tăng từ 70 triệu người dùng vào năm 2020 lên 216 triệu vào năm 2025.

Ngay cả khi tất cả những con số tích cực này dành cho không gian Thực tế ảo, vẫn có một vài trở ngại đang kìm hãm không gian này vào thời điểm hiện tại. Có một vấn đề là thiếu nội dung chất lượng trong không gian VR. Tiêu chuẩn đầu vào cao và nhiều phức tạp xung quanh việc tạo nội dung cho người mới hoặc người dùng bình thường cũng là một vấn đề. Việc tạo ứng dụng cũng rất tốn kém và ngay cả sau khi người dùng cố gắng vượt qua tất cả những thứ này, vẫn thiếu cách kiếm tiền từ các hoạt động VR.

Có một số giải pháp cho những vấn đề này. Thiết lập hệ sinh thái VR xã hội cung cấp các công cụ tạo và cơ sở hạ tầng ấn tượng để hỗ trợ dễ dàng sáng tạo, chia sẻ, trải nghiệm và kiếm tiền từ VR. Ngoài ra, cung cấp vô số thế giới VR độc đáo không giới hạn có khả năng tương tác hoàn toàn. Mang đến sự quan tâm mới và vô tận đối với VR chắc chắn sẽ làm tăng sự phát triển của người tiêu dùng. Cung cấp nền tảng mà người dùng ở mọi cấp độ có thể tạo các ứng dụng VR cho doanh nghiệp hoặc giải trí mà không nhất thiết phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Và cuối cùng, cung cấp các con đường kiếm tiền và phần thưởng, đồng thời đảm bảo tất cả người dùng VR (bao gồm cả doanh nghiệp) được hưởng lợi bằng cách tận dụng các phương tiện kiếm tiền này. Tất cả các giải pháp này và hơn thế nữa là những gì các nhân viên tại NetVRk đang cung cấp.

NetVRk là gì?

Nền tảng Thực tế ảo chia sẻ của NetVRk được xây dựng dựa trên mô hình của vũ trụ. Với mọi thứ bao gồm các hành tinh, thành phố và các hoạt động xã hội. Và sau khi dành nhiều thời gian và nỗ lực để tạo ra trải nghiệm Thực tế ảo tốt nhất, nhóm đằng sau NetVRk đã tạo ra một nền tảng cho phép người dùng sao chép các tương tác trong thế giới thực và tạo nội dung VR bằng cách tích hợp 3D, mã hoặc hình ảnh của họ vào NetVRk nền tảng. Hoặc người dùng có thể đơn giản sử dụng các công cụ tạo VR của NetVRk có thể truy cập dễ dàng trên nền tảng.

Cơ chế thương mại trong trò chơi của NetVRk nổi bật một cách ấn tượng. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch các vùng đất ảo và tất cả chúng đều được nắm giữ thông qua Non-Fungible Tokens (NFTs). NFT có thể được bán trên thị trường trong trò chơi hoặc trên thị trường mở như Opensea.io. Người dùng có thể thuê, cho thuê hoặc bán đất của họ và họ cũng có thể chọn xây dựng các công trình trên đất của họ hoặc tái tạo lại địa hình bằng cách sử dụng các công cụ trong trò chơi.

Sứ mệnh và Tầm nhìn của NetVRk

NetVRk đang hướng tới việc cung cấp một cách mới để sử dụng và tạo ra trải nghiệm sống động trong khi chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung sẽ tạo ra một Metaverse ảo với tiềm năng tiếp tục mở rộng. Ý tưởng là trở thành con đường mà Internet phát triển.

Hệ sinh thái Token NetVRk và các tiện ích của nó

Token của NetVRk là token tiện ích gốc cho nền tảng NetVRk và một số trường hợp sử dụng của nó bao gồm:

 • Mua tài sản

Người dùng có thể sử dụng token NetVRk để mua tài sản trong thế giới thực tế ảo và những tài sản này có thể bao gồm các tòa nhà và phương tiện trong số nhiều tài sản khác sẽ được tìm thấy trên thị trường NetVRk.

 • Mua đất

Đất giống như trong thế giới thực cũng là một mặt hàng có giá trị trong thế giới VR trên Netvrk. Người dùng có thể sử dụng token NetVRk để mua đất tại các điểm nóng bất động sản VR nhìn ra bãi biển hoặc ngay trước thành phố.

 • Mua không gian quảng cáo

Token có thể được sử dụng để mua không gian cho các mục đích quảng cáo. Những không gian quảng cáo này có thể được sử dụng để tạo thu nhập thụ động và sau đó được bán cho những người dùng khác để thu lợi nhuận lành mạnh.

 • Tạo NFT

Người dùng có thể tạo token không nấm mốc (NFT) bằng cách sử dụng token NetVRk. Đây chỉ là một cách khác để kiếm thêm thu nhập trên nền tảng.

 • Đánh cược

Bằng cách đặt token NetVRk trong mạng, người nói có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm cố định. Đây là một cách kiếm thu nhập thụ động khác với token NetVRk.

Tokenomics, Allocations và Vesting

Vốn hóa thị trường tại TGE – $ 678,750

Hard Cap – $ 2,502,500

 • Nhóm (12,5%) – Đã khóa trong 8 tháng và 5% được phát hành hàng tháng bắt đầu từ tháng thứ 9. 28 tháng thi đấu.

 • Hoạt động (5,0%) – Đã khóa trong 3 tháng và 10% được phát hành hàng tháng bắt đầu từ tháng thứ 4. 13 tháng thi đấu.

 • Tiếp thị (6,0%) – Đã khóa trong 3 tháng và 10% được phát hành hàng tháng bắt đầu từ tháng thứ 4. 13 tháng thi đấu.

 • Cố vấn (4,0%) – Bị khóa trong 1 tháng và 10% được phát hành từ tháng 2 đến tháng 11. Kiểm tra 11 tháng.

 • Pre-seed Sale (6,0%) – 5% được phát hành tại TGE. 10% phát hành từ tháng 2 đến tháng 4, sau đó 20% cho tháng 5 và 6 và 25% cho tháng 7. 7 tháng.

 • Giảm giá hạt giống (7,0%) – 5% được phát hành tại TGE. 10% phát hành cho tháng thứ 2 và 3, sau đó 25% từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6. với thời hạn 6 tháng.

 • Riêng 1 (6,5%) – 15% được phát hành tại TGE. 25% từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 4 và 10% đối với tháng thứ 5. Thi đấu 5 tháng.

 • Riêng 2 (7,0%) – 20% tại TGE. 30% cho tháng 2 và 25% cho tháng 3 và 4. 4 tháng.

 • Bán công khai (3.0%) – 50% được phát hành tại TGE và 25% được phát hành sau mỗi hai tuần.

 • Đặt cọc / Phần thưởng khuyến khích sớm (20,0%) – Nhận phần thưởng trong khi nền tảng xây dựng lực kéo.

 • Ví làm giàu cộng đồng (20,0%) – Nhiều ứng dụng trong cộng đồng.

 • Thanh khoản trao đổi (3.0%) – 100% được sử dụng tại TGE

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây