• Đầu tháng 10 chứng kiến ​​mức cao thấp hơn là $ 2,30, cho thấy sự hợp nhất.
  • Cardano đang đạt được động lực trong nhiều lĩnh vực, không chỉ DeFi.

Thị trường đã có một ngày trái chiều. Giá của Cardano đã rất ổn định trong bốn ngày. Năm nay, giá ADA đã tăng 1426 phần trăm. Một đồng tiền ADA hiện có giá 2,20 đô la và vốn hóa thị trường gần 70 tỷ đô la.

Giá Cardano đã bị khóa trong một phạm vi chặt chẽ trong nhiều tuần, nhưng hiện tại nó đang có dấu hiệu của sự sống. Đồng xu hiện có giá trị khoảng 2,20 đô la. Con số đó sẽ tiếp tục tăng cho đến khi các sự kiện quan trọng xảy ra khiến nó giảm xuống. Giá của Cardano đã không thay đổi trong nhiều tuần. Đầu tháng 10 chứng kiến ​​mức cao thấp hơn là $ 2,30, cho thấy sự hợp nhất trong một phạm vi chặt chẽ hơn.

Kết quả là, đồng xu có thể sớm bùng phát. Bởi vì đây là một tam giác đối xứng, đồng xu sẽ bị vỡ. Mức kháng cự $ 2,5 và mức hỗ trợ $ 2,0 sẽ là các mức quan trọng cần theo dõi. Theo @Bitboy Crypto’s Ben Armstrong, chu kỳ giá ADA là đường parabol nhất từ ​​trước đến nay.

Sáng kiến ​​mới hình thành

Về mặt nguyên tắc cơ bản, hệ sinh thái Cardano đang trở nên bận rộn hơn khi các sáng kiến ​​mới xuất hiện. Một trong những sáng kiến ​​như vậy là RavenDex, một sàn giao dịch phi tập trung đã bán hơn 60% số token của mình cho những người chấp nhận sớm và nhằm mục đích khởi chạy một hệ thống hoạt động đầy đủ vào cuối năm nay.

Bắt nguồn, một dự án DeFi khác đã phát hành IDO của nó trước đó. Ethereum, Polkadot, Avalanche và Binance Smart Chain được hỗ trợ bởi Derived, một nền tảng giao dịch tài sản tổng hợp đa chuỗi được xây dựng trên Cardano.

Cardano đang đạt được động lực trong nhiều lĩnh vực, không chỉ DeFi. Blockchain vừa bắt đầu hỗ trợ NFT, cho phép người dùng đúc và giao dịch chúng mà không cần địa chỉ hợp đồng thông minh. SpaceBudz gần đây đã công bố hoàn thành đợt bán NFT đầu tiên dựa trên Cardano, vượt quá 1 triệu đô la, một kỷ lục mới cho mạng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây