Neo Global Development sẽ tổ chức giao thức thuê NFT, Rentfuse, trong phần tiếp theo của Neo Live. Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, đang tham gia AMA để nói về việc xây dựng giao thức đổi mới trên Neo N3. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ nhóm 10 NFT Hộp Mù Neoverse.

Phiên họp kéo dài một giờ sẽ diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức, bắt đầu lúc 3:00 chiều. (UTC) vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021.

Rentfuse gần đây đã được chấp nhận tham gia Chương trình tiếp nhận sớm N3 và giành giải Dự án NFT xuất sắc nhất trong cuộc thi hackathon Neo Frontier Launchpad. Giao thức cho phép người vay sử dụng NFT trong một khoảng thời gian xác định trước để đổi lấy GAS mà chủ sở hữu không từ bỏ quyền giám sát tài sản. Bằng cách này, chủ sở hữu có thể cho mượn NFT để tạo doanh thu và người đi vay có thể thuê NFT để sử dụng tạm thời. Rentfuse đang tìm cách trở thành tiêu chuẩn cho thuê NFT được sử dụng bởi các dApp khác trong hệ sinh thái Neo. Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu ra mắt vào quý 1 năm 2022.

Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách AMA được tổ chức trên kênh Neo Telegram chính thức. Nó tìm cách kết nối cộng đồng Neo với các nhóm cốt lõi NGD, các dự án hệ sinh thái, cộng đồng nhà phát triển Neo và các nhà lãnh đạo blockchain để tìm hiểu về những phát triển công nghệ mới nhất và thông tin chi tiết về ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây