Bitcoin (BTC) phải đối mặt với mức đóng cửa hàng tuần quan trọng vào ngày 17 tháng 10 với xu hướng tăng tranh giành để phá bỏ mức kháng cự cuối cùng trước mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin trên đỉnh của việc xóa bỏ ngưỡng kháng cự cuối cùng

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD dao động trong suốt cuối tuần, chủ yếu ở trên 60.000 đô la.

Đóng cửa của tuần này đã được cho là một sự phá vỡ thỏa thuận, có khả năng là mức cao nhất từ ​​trước đến nay – chỉ một lần trước đó Bitcoin đã kết thúc một cây nến hàng tuần trên mốc 60.000 đô la.

Chỉ còn nhiều giờ nữa, các nhà phân tích đang chuẩn bị cho một thời điểm quan trọng tiềm năng, một thời điểm có thể mở ra con đường dẫn đến lãnh thổ chưa được khám phá cho những con bò đực.

Rekt Capital nhận xét: “Một BTC hàng ngày khác đóng cửa trên vùng màu đỏ vào cuối ngày hôm nay và Bitcoin sẽ xác nhận sự bứt phá vượt ra ngoài ngưỡng kháng cự lớn cuối cùng của nó trong khung thời gian Hàng tuần.”

Biểu đồ nến có chú thích BTC/USD trong 1 ngày (Coinbase). Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Nhà giao dịch đồng hương Pentoshi nói thêm rằng Bitcoin hiện đã điều chỉnh lại mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại của nó trong khung thời gian hàng ngày, càng củng cố thêm “tầm quan trọng” của phạm vi giao dịch hiện tại.

“Mua tin đồn, bán tin tức?”

Trong khi đó, không chỉ cuối tuần này mà cả đầu tuần tiếp theo cũng được cho là sẽ cung cấp hành động giá BTC thú vị.

Thứ Hai là ngày ra mắt có thể hình dung sớm nhất cho sản phẩm quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ được phê duyệt.

Với việc BTC/USD tăng cao như những tin đồn về vụ tấn công được chờ đợi từ lâu vào cuối tuần trước, những lo ngại rằng tập này sẽ biến thành một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” vẫn còn. Điều này có thể cung cấp các điều kiện giao dịch không ổn định.

Như Cointelegraph đã báo cáo, những nghi ngờ cũng xoay quanh việc các nhà quản lý ngừng ra mắt các ETF Bitcoin vật lý vào tháng tới, điều mà các nhà phân tích cho rằng sẽ ngăn chặn phần lớn vốn của tổ chức tham gia vào không gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây