Nhà phân tích thị trường tiền điện tử Justin Bennett cho rằng Dogecoin (DOGE) sẵn sàng cho một cuộc biểu tình lớn nếu nó phục hồi thành công mức quan trọng và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

Nhà phân tích nói với 78.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta nghĩ tài sản tiền điện tử meme Dogecoin có thể bắt đầu tăng 500-1000% trong nhiều tháng nếu nó có thể lấy lại mức 0,24 đô la.

“DOGE chỉ cần đưa ra khu vực đó trên $0,24.

Làm điều đó, và một cuộc biểu tình kéo dài nhiều tháng bắt đầu, IMO (theo ý kiến ​​của tôi).

Có thể là 500 – 1.000% tăng nếu nó xác nhận.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Theo phân tích của Bennett, nếu DOGE có thể phá vỡ 0,24 đô la, anh ta kỳ vọng một đợt bơm ngắn hạn lên mức cao trước đó ở mức 0,26 đô la trước khi kiểm tra lại 0,24 đô la và tăng lên. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức $0,236, theo CoinGecko.

Chiến lược gia thị trường tiền điện tử cũng đang xem xét biểu đồ hàng ngày của Dogecoin, nơi tài sản tiền điện tử meme đang cuộn và tạo thành một mô hình tam giác lớn. Sự hình thành của một tam giác trong một xu hướng tăng cho thấy sự tiếp tục tăng giá của một tài sản khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự theo đường chéo của nó. Theo biểu đồ của Bennett, DOGE đã in cùng một mẫu hai lần trong năm nay. Trong cả hai trường hợp, các đợt tăng hàng loạt theo sau đột phá.

Image
Hình ảnh
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Trong một số gần đây về phân tích thị trường của mình trên bản tin Cryptocademy, Bennett đã nêu bật ba mục tiêu giá chính để DOGE đạt được, giả sử nó có thể xác nhận mức phá vỡ trên $0,245.

“Nếu điều này tăng cao hơn, các mục tiêu như $0,32, $0,42 và $0,57 đều nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cần phải đóng cửa hàng ngày trên đường xu hướng trên gần $0,245 để xác nhận sự bứt phá.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: cryptocademy.com


Nhìn vào DOGE so với BTC (DOGE/BTC), Bennett dự đoán cặp tiền này sẽ thoát ra khỏi sự hình thành nêm giảm lớn đang phát triển kể từ tháng 6.

“Nó không chỉ DOGE so với USD.

Sự sụt giảm này trên DOGEBTC là vô lý.

Chỉ còn vấn đề thời gian trước khi nó bay cao hơn, IMO.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Sự hình thành nêm giảm là một mô hình phân tích kỹ thuật cũng cho thấy xu hướng tăng giá sau khi sự phá vỡ được xác nhận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây