Shiba Inu ($SHIB), đồng meme đã tạo ra tiêu đề cho đà tăng giá cũng như khả năng phục hồi so với Bitcoin ($BTC), dường như đang không chống chọi được với sự gia tăng giá Bitcoin gần đây. Giá $SHIB đã vượt qua hai mức hỗ trợ ngay lập tức và hiện đang giao dịch chỉ trên $0,000025 với mức giảm 4% trong 24 giờ qua.

Trên biểu đồ SHIB/USD 4 giờ, đường MACD đã cắt xuống dưới đường xu hướng, cho thấy kết quả giảm giá hoặc áp lực bán đang ở mức cao trên thị trường. Mặt khác, chỉ báo RSI cũng đang chìm vào vùng bán khi động lực giảm giá trở nên phổ biến trong ngắn hạn.

Shiba-Inu
Shiba Inu
Nguồn: TradingView

$SHIB đã cố gắng tăng hơn 330% vào tuần trước để đạt mức cao nhất trong 5 tháng mới và chỉ còn một đợt tăng giá cách xa mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Altcoin đang trên bờ vực lọt vào top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường đã phải đối mặt với sự từ chối ở mức 0,000035 đô la, điều này đã gây ra một đợt bán tháo lớn. Cá voi đã bán hơn 31 tỷ đô la SHIB khi giá giảm xuống mức 0,000021 đô la. Tuy nhiên, $ SHIB đã tìm cách phục hồi trong vòng một ngày và thử nghiệm lại $0,000030.

$SHIB đã quản lý để trở thành altcoin duy nhất giao dịch màu xanh lá cây với Bitcoin trong vài tuần đầu tiên của tháng 10 ngay cả khi $BTC đã tăng hơn 20% trong cùng khung thời gian. Động lực truyền thông xã hội mà $SHIB có được trong tháng này cũng đã giúp đà tăng giá của nó và nhiều người tin rằng tâm lý đám đông có thể kéo altcoin này trở lại con đường tăng giá một lần nữa.

Xu hướng tăng của Bitcoin chịu phí từ Shiba Inu

Bitcoin bắt đầu tháng dưới 50 nghìn đô la với mức kháng cự quan trọng là 55 nghìn đô la. Sau khi vượt qua mức 55 nghìn đô la, các nhà phân tích dự đoán 60 nghìn đô la sẽ không còn lâu nữa và đồng tiền điện tử hàng đầu đã chứng minh họ đúng khi nó vượt qua rào cản 60 nghìn đô la với nhiều màu sắc bay vào cuối tuần. $BTC hiện đang giao dịch ở mức cao nhất trong 5 tháng mới là $62,197 khi mức tăng hàng tuần của nó tăng lên hơn 13%.

Shib

Nguồn: TradingView

Mọi chỉ số trên chuỗi đều báo hiệu các dấu hiệu tăng giá vì $BTC chỉ thấp hơn 5% so với mức ATH là $64,683. $SHIB hiện đang giảm 7% so với $BTC và nhìn vào mức tăng giá hiện tại của tiền điện tử hàng đầu, sẽ mất một số thời gian để bắt kịp đồng meme.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây