Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, đã kêu gọi những người theo dõi của mình “theo dõi” trước một tweet về khả năng chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust thành một quỹ giao dịch trao đổi được hỗ trợ về mặt vật lý.

ETF tương lai Bitcoin của ProShares sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Hai sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ bật đèn xanh vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý cho đến nay đã từ chối tất cả các đề xuất để khởi động một quỹ ETF sẽ không theo dõi trực tiếp giá Bitcoin do lo ngại về việc bảo vệ nhà đầu tư. Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ tiếp xúc với các hợp đồng tương lai của Chicago Mercantile Exchange.

Joe Orsini, giám đốc nghiên cứu tại Eaglebrook Advisors, đã vạch ra một số rủi ro liên quan đến ETF dựa trên tương lai trong chủ đề gần đây của mình, tuyên bố rằng nó sẽ được áp dụng cho giao dịch trong ngày thay vì đầu tư dài hạn.

Tháng trước, Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, đã quyết định rằng việc phê duyệt một quỹ ETF dựa trên tương lai trước một quỹ giao ngay sẽ là một quyết định “thiển cận”.

Theo một báo cáo hôm thứ Năm của CNBC, công ty đang tiến rất gần đến việc nộp đơn lên SEC để chuyển GBTC thành một quỹ ETF giao ngay.

Theo báo cáo của U.Today, Grayscale đã thuê cựu Giám đốc điều hành của Alerian David LaValle để thực hiện một kế hoạch như vậy vào tháng 9 này.

Người quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu đã xác nhận rằng họ đang có ý định chuyển đổi quỹ Bitcoin của mình thành một quỹ ETF vào đầu tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây