Harmony (ONE) là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối chỉ trong vài giây. Stephen Tse là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Harmony. Anh ấy có bằng Tiến sĩ. từ Đại học Pennsylvania, chuyên về các giao thức mật mã và lý thuyết kiểu.

Hiệu suất trong quá khứ

ONE bắt đầu giao dịch vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 ở mức $0,2552. Sau 7 ngày, nó đóng cửa vào ngày 17 tháng 10 năm 2021 ở mức 0,2285 đô la. Có sự thay đổi tổng thể là -10,4% trong tuần.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích Kỹ thuật ONE

Giá đã tự điều chỉnh, sau đó nó nhận hỗ trợ ở mức $0,209. Xu hướng đã tự đảo ngược và giá đã tăng trong 2 ngày qua. Hôm nay, giá đang cho tín hiệu giảm. Giá giao dịch hiện tại là 0,225 đô la, thấp hơn 1,49% so với giá đóng cửa ngày hôm qua.

OBV đang có xu hướng tăng. Đây có thể coi là áp lực mua đang lấn át áp lực bán trong những ngày qua. Đây là một tín hiệu tăng giá và các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài ở đây.

RSI lại nằm trong vùng phía trên ở mức 59,92%. Đây lại là một tín hiệu tăng giá. MỘT nhà giao dịch có thể có một vị thế mua.

MACD đang cho tín hiệu chu kỳ giảm mạnh. Đường nhanh đã chuyển hẳn sang đường chậm và hiện đang chồng lên nó. Không có sự phân kỳ từ biểu đồ giá. Đây là một điểm mạnh bán hàng. Các nhà giao dịch có thể mua một vị thế ngắn ở đây.

Ngày trước và ngày mai

Số Fib cho thấy rằng giá ONE hiện đang hỗ trợ ở mức $0,21. Mức fib tiếp theo sẽ được kiểm tra ở mức $0,27.

Do đó, RSI và OBV cho thấy các nhà đầu tư có thể mua một vị thế mua. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ mục tiêu ở mức $0,267. Tuy nhiên, MACD đang cho tín hiệu giảm giá mạnh, theo đó các nhà giao dịch có thể mua một vị thế ngắn hạn bằng cách giữ mức cắt lỗ ở mức $0,21.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây