• Gửi token tiền điện tử và nhận được lợi nhuận cố định hàng năm.
  • Cosmos có nhiều tiềm năng hơn các dự án DeFi khác.

Tài chính phi tập trung (DeFi) vươn ra khỏi chuỗi khối và tài chính mở. Nó loại bỏ các bên trung gian, tăng tốc độ giao dịch và cung cấp cho các nhà đầu tư quyền kiểm soát hoàn toàn đối với quỹ của họ. Hầu hết các đồng tiền DeFi hoạt động trên Ethereum vì hợp đồng thông minh của nó linh hoạt hơn và xây dựng đơn giản hơn so với Bitcoin. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 dự án DeFi hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021.

Algorand (ALGO)

Algorand nhằm mục đích nâng cao khả năng mở rộng, bảo mật và tốc độ giao dịch. Là một đồng tiền Tài chính phi tập trung, việc sử dụng bao gồm tiền đặt cọc, tiền vay, cũng được sử dụng để xây dựng ứng dụng DeFi (Dapp). Chi phí xử lý nhanh chóng và chi phí thấp khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người chơi DeFi mới làm quen. Không thể nói chắc rằng ALGO có phải là dự án DeFi lớn nhất để đầu tư hay không, nhưng về lâu dài, nó rất đáng giá.

Theo CoinMarketCap, giá ALGO là $ 1,72 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 274.903.612.

Cardano (ADA)

Cardano được coi là Ethereum tiếp theo. Nó lý tưởng cho các hợp đồng thông minh, trò chơi blockchain và Dapp. ADA là token gốc của nền tảng. ADA có thể được đặt cược, giao dịch và được sử dụng để thu phí. Cardano được chia thành hai lớp, mà những người sáng tạo tuyên bố sẽ cho phép mạng ủy quyền hàng triệu giao dịch mỗi giây.

Theo CoinMarketCap, giá Cardano hôm nay là $ 2,12 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,549,931,026 USD.

Compound (COMP)

Hoạt động của Hợp chất rất đơn giản. Gửi token tiền điện tử và nhận được lợi nhuận cố định hàng năm. Hơn nữa, tiền ký quỹ có thể được sử dụng để đảm bảo các khoản vay tiếp theo. Hơn nữa, Hợp chất sử dụng chuỗi khối của Ethereum để xác định số lượng token bạn có thể vay từ khoản tiền gửi của mình. Do đó, lãi suất bạn nhận được trên các khoản tiền gửi của mình, được xác định bởi cung và cầu. Token COMP cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết dựa trên số lượng token mà họ sở hữu.

Theo CoinMarketCap, giá Hợp chất hôm nay là $ 304,77 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 117.757.979 USD.

Cosmos (ATOM)

Cosmos có nhiều tiềm năng hơn các dự án DeFi khác. Nhìn từ xa, đây có vẻ là một trong những sáng kiến ​​DeFi tốt nhất để đầu tư. Hơn nữa, Cosmos dự định kết nối một số blockchain trên mạng của mình. Ngoài ra, nó mong muốn trở thành một chuỗi khối blockchain.

Theo CoinMarketCap, giá ATOM hôm nay là $ 31,31 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 349,532,053 USD.

Eos.io (EOS)

Các tổ chức và doanh nghiệp chấp nhận Eos.io. Hơn nữa, không cần phải lo lắng về tắc nghẽn mạng hoặc phí đắt đỏ trong khi phát triển các ứng dụng phi tập trung. Hơn nữa, xử lý song song cho phép nó làm như vậy. Ngoài ra, một thuật toán bằng chứng cổ phần được ủy quyền, được sử dụng để đặt cược vào EOS.

Theo CoinMarketCap, giá EOS hôm nay là $ 4,44 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,093,338,333 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây