Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares tiết lộ rằng vốn tổ chức đang đổ vào Cardano và Polkadot khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một báo cáo mới, CoinShares cho biết dòng vốn đầu tư vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 80 triệu đô la vào tuần trước. Bitcoin (BTC) chiếm 87,5% với 70 triệu đô la vào dòng vốn, cũng đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp dòng tiền của tiền điện tử hàng đầu.

Ngoài Bitcoin, Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) cũng nổi bật so với đám đông với dòng tiền ấn tượng, trong khi Ethereum (ETH) có dòng chảy nhỏ.

“Polkadot và Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền tiếp tục chảy vào với tổng số tiền lần lượt là 3,6 triệu đô la Mỹ và 2,7 triệu đô la Mỹ, trong khi Ethereum chứng kiến ​​dòng chảy nhỏ với tổng cộng 1 triệu đô la Mỹ”.

CoinShares nói rằng mặc dù dòng tiền BTC gần đây thấp hơn trong quý đầu tiên của năm, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) có thể thúc đẩy đáng kể dòng tiền.

“Dòng tiền vào hàng tuần vẫn thấp hơn nhiều so với dòng tiền được thấy trong quý đầu tiên của năm 2021, nơi có sự tham gia nhiều hơn của các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

Quyết định gần đây của SEC về việc cho phép ETF dựa trên hợp đồng tương lai… có thể thúc đẩy dòng vốn đáng kể hơn nữa trong những tuần tới khi các nhà đầu tư Hoa Kỳ bắt đầu bổ sung các vị thế. ”

Tuần qua, dòng tiền vào kết hợp với sự tăng giá đã đưa tổng tài sản mà CoinShares quản lý lên mức cao nhất mọi thời đại.

“Những dòng vốn này, kết hợp với hành động giá tích cực trong tuần, đã đẩy tổng tài sản đang quản lý (AuM) lên 72,3 tỷ USD, mức cao nhất trong kỷ lục, vượt qua kỷ lục trước đó là 71,6 tỷ USD được thiết lập vào tháng 5 năm nay.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây