• Benyamin Ahmed, một nghệ sĩ 12 tuổi, cũng đang ngâm mình vào thơ NFT.
  • Đã bán các NFT trị giá khoảng $435,000 thông qua mạng Solana.

Năm năm trước, những đứa trẻ không thể nào nghĩ rằng các tác phẩm ngẫu nhiên của chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ việc gì khác ngoài bài tập ở trường. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi. Thanh thiếu niên đặc biệt thu hút những người sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số. Do đó, kiếm được hàng triệu đô la từ việc bán các NFT.

Abigail, còn được gọi là ‘PeachSunday’ trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số, là một trong những đứa trẻ rất đáng được chúng mừng. Cô bé 14 tuổi, đang học năm nhất trung học, đã bán được số NFT trị giá khoảng 435.000 USD qua mạng Solana.

Hơn nữa, “Belugies” của cô ấy đã được đăng trên Alpha Art. Thị trường NFT cho phép người dùng mua và giao dịch NFT dựa trên Solana miễn phí. Hơn nữa, NFT hàng đầu được bán với giá 300 SOL, 299 SOL, 125 SOL, 100 SOL và 75 SOL. Với White Belugie (7.980 ký tự) được bán với giá trung bình là 1,81SOL.

Abigail khẳng định tác phẩm nghệ thuật được thúc đẩy bởi niềm đam mê của cô đối với động vật, sự sáng tạo và sinh vật biển. Riêng loài Cá voi Beluga có nguy cơ tuyệt chủng.

Sau khi tích hợp hợp đồng. Những người mua hàng thành công sẽ thấy các bức tranh Belugie của họ trên ứng dụng ví ảo và thị trường Solana.

Mười phần trăm hướng tới từ thiện

Abigail dự định tặng 10% lợi nhuận bán hàng NFT chính và phụ của mình cho các nhóm cá voi Beluga khác nhau. Và cũng cho Sunshine Kids Foundation, một chương trình bệnh viện dành cho trẻ em (10 phần trăm).

Benyamin Ahmed, một nghệ sĩ 12 tuổi, cũng đang ngâm mình vào thơ NFT. Lập trình viên vị thành niên bắt đầu dự án của mình như một nỗ lực giáo dục đã kiếm được hơn 1.800ETH (khoảng 6.773.130 USD) từ bộ sưu tập có tên Weird Whales.

Sự ra đời của nghệ thuật kỹ thuật số và hợp đồng thông minh đã thay đổi cách các nghệ sĩ cạnh tranh để giành lấy một phần của ngành công nghiệp béo bở này. Mặc dù tuyên bố rằng 90% tất cả các NFT là vô giá trị, nhưng sự vội vàng gần đây để thiết lập thị trường NFT của các sàn giao dịch khổng lồ như Coinbase đã khắc họa một hình ảnh khác. Twitter, Tiktok và Visa đã thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực này, cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây