Phần lớn các loại tiền điện tử đang giao dịch đi ngang trong khi Bitcoin đang giữ vùng 61 nghìn đô la. Ethereum đang thể hiện sức mạnh quanh mức $3,700 với chỉ số sợ hãi và tham lam chuyển sang Extreme Greed.

1 – Firo ra mắt hệ thống huy động vốn từ cộng đồng mới

Đồng tiền riêng tư phổ biến Firo đã ra mắt một hệ thống huy động vốn cộng đồng mới. Hệ thống mới, được gọi là FCS, hiện được thiết lập để thay thế Hệ thống huy động vốn cộng đồng (CSS) cũ. Nó cung cấp sự phân cấp tài trợ cho dự án Firo. FCS cho phép bất kỳ người dùng nào tìm kiếm nguồn tài trợ từ cộng đồng cho những công việc có giá trị để hỗ trợ Firo.

CCS ban đầu của Firo là một nhánh của Monero. Mặc dù nó có nguồn mở, hệ thống cấp phép cần sự cho phép của nhà phát triển ban đầu để sử dụng mã. Hiện FCS đang không được phép, dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển dự án.

Tuy nhiên, thông báo này không có tác động đáng chú ý đến giá của $FIRO.

2 – Đăng ký trước của Moonbeam Crowdloan hiện đã được mở

Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum sắp ra mắt, đã bắt đầu chương trình đăng ký trước. Nền tảng này nhằm mục đích cho phép mở rộng dễ dàng hơn các dự án đa chuỗi sang hệ sinh thái Polkadot. Kênh cộng đồng của Moonbeam giúp mạng Moonbeam giành được một vị trí đặc biệt trên Polkadot.

(Nguồn: Moonbeam)

Moonbeam cũng đang tiến hành chương trình tặng thưởng cho những người đăng ký sớm. Mặc dù thời hạn vẫn chưa được đề cập nhưng dự kiến ​​sẽ kết thúc trước ngày 11 tháng 11. Người dùng cần có tài khoản Polkadot để đăng ký và bạn có thể nhận miễn phí. Người dùng có thể làm theo hướng dẫn này để được hỗ trợ thêm.

3 – Cross chain Brigde của C98 đang hoạt động trên Arbitrum

Ví phổ biến Coin98 đã ra mắt cầu nối chuỗi chéo cho chuyển đổi gốc Layer 1 – Layer 2 trong Arbitrum. Arbitrum là một giải pháp mở rộng quy mô layer Ethereum được tạo bởi Offchain Labs.

Cầu nối cho phép người dùng tương tác với các giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 bằng cách đưa các cầu nối mới giữa các blockchains Layer 1 và Layer 2. Nó hiện hỗ trợ năm blockchain phổ biến: Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Tron và Avalanche.

C98 hiện đang giao dịch gần $3,45, thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là $6,42.

4 – Kucoin với OpenOcean ra mắt $OOE Staking

OpenOcean là giao thức tổng hợp đầu tiên trên thế giới dành riêng cho giao dịch tiền điện tử. Nó cung cấp thanh khoản từ hầu hết các sàn giao dịch DeFi và CeFi và cho phép hoán đổi chuỗi chéo. OpenOcean cũng cung cấp mức giá tốt nhất với độ trượt thấp và thanh toán nhanh so với các giao thức truyền thống. Kucoin sẽ ra mắt đặt cược Pool-X linh hoạt với APR 22%.

Kucoin đã đặt giới hạn mềm là 50 đô la OOE và giới hạn cứng là 50.000 đô la OOE. Chương trình đặt cược hoạt động trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Có một giới hạn cứng là hai triệu mã thông báo để lấp đầy hồ bơi. Người dùng quan tâm có thể đặt cọc vào lúc 10 giờ sáng UTC vào ngày 19 tháng 10.

Bạn có thể đọc hướng dẫn của Kucoin về cách đặt cược $OOE tại đây.

5 – Strong Node thông báo IDO trên 3 nền tảng

Trong phần cuối cùng của chúng tôi về những tin bài hàng đầu về tiền điện tử trong ngày, Strong Node đã công bố IDO của mình trên các nền tảng Starter, BullPerks và TrustPad. Nó là một công ty công nghệ cơ sở hạ tầng như một dịch vụ và được xây dựng trên chuỗi Polygon.

IDO diễn ra vào ngày 21 tháng 10 và KYC là bắt buộc.

Người khởi xướng nền tảng IDO đã phát hành một hướng dẫn chi tiết về cách tham gia IDO. Bạn có thể xem hướng dẫn ở đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây