Galaxy Interactive, một chi nhánh của Galaxy Digital, đã huy động được khoản tài trợ khổng lồ 325 triệu đô la, công ty công bố vào thứ Ba. Số vốn sẽ được chuyển đến quỹ đầu tư mạo hiểm thứ hai của Galaxy, quỹ này dành riêng cho trò chơi tương tác và các công ty khởi nghiệp bằng token không thể thay thế (NFT).

Galaxy Interactive, được thành lập cách đây ba năm, nhằm mục đích thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và “lấp đầy khoảng trống về nguồn vốn dành cho các công ty trong lĩnh vực ‘tương tác’”, theo General Partners Sam Englebardt và Richard Kim.

“Bạn sẽ đầu tư vào điều gì nếu bạn tin rằng… các thế hệ trẻ đang chuyển dần từ thế giới vật lý sang thế giới kỹ thuật số?” Englebardt nói. “Ngày nay, hàm ý của câu hỏi đó hiện diện ở khắp mọi nơi, theo nhiều cách hấp dẫn và thông qua việc sử dụng các công nghệ mang tính cách mạng.”

Khoản tài trợ đến vào thời điểm doanh số bán hàng của NFT đang “nóng đỏ” và nguồn vốn đầu tư mạo hiểm trong không gian tài sản kỹ thuật số đang ở mức cao kỷ lục, theo số liệu thống kê mới được đăng trên Twitter từ Galaxy Digital Research.

Trong số 325 triệu đô la được huy động, quỹ tương tác của công ty đã phân bổ khoảng 150 triệu đô la cho các dự án NFT blue-chip như Art Blocks. Các công ty mới tham gia vào danh mục đầu tư của Galaxy Interactive bao gồm Immutable, Mythical Games, StockX, Genvid và Bad Robot Games, …

Englebardt cho biết: “Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để tập trung vào sự giao thoa giữa nội dung, tài chính và công nghệ và chúng tôi hoàn toàn tận tâm để dẫn đầu trong việc phát triển lĩnh vực này.”

Galaxy Digital hiện đang quản lý hơn 2,2 tỷ đô la tài sản tính đến cuối tháng 9, theo thông cáo báo chí của tập đoàn tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây