• OKEx có thể so sánh với Binance về nhiều mặt.
  • Đồng xu OKB rất quan trọng đối với hệ sinh thái OKEx.

OK Blockchain Foundation và OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử Maltese, đã ra mắt OKB. Sàn giao dịch là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới và cung cấp nhiều loại cặp giao dịch. OKEx có thể so sánh với Binance theo nhiều cách, nhưng có một số khác biệt đáng kể. OKEx cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây và tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng giao dịch quyền chọn. Trong khi đó, Binance đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử trên toàn thế giới.

Đây là token tiện ích OKEx cấp quyền truy cập vào các tính năng độc đáo của sàn giao dịch. Ví dụ: sở hữu OKB cho phép người dùng bỏ phiếu và kiểm soát nền tảng và nhận phần thưởng. Đồng xu OKB rất quan trọng đối với hệ sinh thái OKEx. Nó cho phép người tiêu dùng tiết kiệm tới 40% cho các giao dịch (tùy thuộc vào số lượng token mà người dùng có).

Sàn giao dịch phân loại người dùng là bình thường hoặc VIP. Người dùng thông thường nhận được mức dựa trên cổ phiếu OKB của họ, trong khi người dùng VIP nhận được dựa trên khối lượng giao dịch của họ. Hoa hồng được điều chỉnh hàng ngày và người dùng được thưởng dựa trên cấp độ của họ.

Nền tảng Khởi động OKEx

Người dùng nền tảng có thể kiếm thu nhập thụ động nếu họ sở hữu token OKB và tham gia OKEx Earn. Token OKB cũng được sử dụng để tài trợ cho nền tảng Khởi động OKEx. Sau khi đăng ký trên trang web, việc bán hàng được tiến hành thông qua MixTrust.

OKB là một tài sản gốc của OKExChain, blockchain OKEx. Ngoài việc tạo thuận lợi cho giao dịch giao ngay và phái sinh, token OKB cho phép tạo đồng thời nhiều ứng dụng có thể mở rộng. Thiết kế phân lớp cũng giúp tăng cường khả năng mở rộng và bảo mật.

OKEx đốt token ba tháng một lần để tăng giá trị cho OKB và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người nắm giữ. OKEX sử dụng 30% doanh thu hoa hồng cho quá trình này. Người dùng mới cũng nhận được các ưu đãi chào mừng. Theo CoinMarketCap, giá OKB hôm nay là $ 19,44 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $568.352.755 USD. Giá đã tăng hơn 18% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây