Dưới đây là từ ấn bản gần đây của Deep Dive, bản tin thị trường cao cấp của Tạp chí Bitcoin. Để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được những thông tin chi tiết này và phân tích thị trường bitcoin trực tuyến khác trực tiếp đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký ngay bây giờ.

Một trong những mô hình phổ biến nhất trong lịch sử trên chuỗi của bitcoin là những người nắm giữ dài hạn xếp số liệu thống kê trong thị trường xu hướng giảm và sau đó bán một số vị trí của họ để thu lợi nhuận gần đỉnh của thị trường tăng giá. Hiện tại, nguồn cung của người nắm giữ dài hạn đang đạt mức cao nhất mọi thời đại mới khi chúng ta chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo của bitcoin.

Lần cuối cùng chúng tôi đã đề cập đến động lực lợi nhuận của người nắm giữ dài hạn trong The Daily Dive #078. Bạn có thể tìm thấy định nghĩa về người nắm giữ dài hạn và người nắm giữ ngắn hạn của Glassnode tại đây.

Khi nhu cầu mới gia nhập thị trường trong giai đoạn sau của chu kỳ tăng, những người nắm giữ dài hạn sẽ bán bitcoin cho những người mới tham gia thị trường, tức là những người nắm giữ ngắn hạn, cho đến khi thị trường mua và bán cạn kiệt. Điều này thường báo hiệu giá thị trường trong nước đang ở mức cao nhất vì nhu cầu mới đang muốn mua với bất kỳ giá nào. Giá sau đó nguội đi và những người nắm giữ dài hạn bắt đầu tích lũy trở lại.

Long-term bitcoin holders typically stack sats in bear markets and then sell some for profit at the local price top.
Nguồn: Glassnode

Trong mùa hè, khi giá bitcoin giảm hơn 50%, bitcoin đã bước vào một môi trường kiểu thị trường xu hướng giảm, nơi những người nắm giữ dài hạn có cơ hội để dồn nguồn cung với tốc độ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trong chu kỳ tăng giá.

Hành vi này đã đẩy nguồn cung của người nắm giữ dài hạn lên mức cao nhất mọi thời đại khi những người nắm giữ dài hạn hiện dự đoán giá cao hơn với kỳ vọng nhu cầu ETF bán lẻ, tổ chức và hợp đồng tương lai mới xuất hiện trên thị trường. Bây giờ, chúng tôi vẫn thấy những người nắm giữ dài hạn thêm vào số vốn nắm giữ của họ, nhưng với tốc độ giảm nhẹ so với trước đó vào mùa hè.

Long-term bitcoin holders typically stack sats in bear markets and then sell some for profit at the local price top.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây