• Mina Protocol là một blockchain đơn giản nhằm giúp Dapps.
  • Serum cung cấp tốc độ vô song và phí giao dịch rẻ cho DeFi.

LunarCrush đã phát triển Galaxy Score để giúp theo dõi sự biến động của bitcoin. Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng để đưa ra các quyết định về tiền điện tử theo hướng dữ liệu bằng cách đánh giá dữ liệu từ hàng trăm nguồn. Hãy xem 5 đồng tiền hàng đầu được xếp hạng: TRX, HBAR, MINA, SRM và FTT.

TRON (TRX)

Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, nó là một hệ điều hành dựa trên blockchain. Không giống như Bitcoin, có thể xử lý sáu giao dịch mỗi giây và Ethereum, có thể xử lý 25, TRON tuyên bố 2.000 TPS.

Theo CoinMarketCap, giá TRX hôm nay là $0,1033 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,697,150,784 USD.

Hedera (HBAR)

Hedera là mạng công cộng cấp doanh nghiệp, bền, được sử dụng rộng rãi nhất cho các ứng dụng phi tập trung (Dapps). Hơn nữa, với tốc độ nhanh hơn và ít biến động hơn, nó được thiết kế để trở thành một hệ thống công bằng và hiệu quả hơn. Theo CoinMarketCap, giá Hedera hôm nay là $0,402246 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $327,668,735 USD.

Mina (MINA)

Mina Protocol, một blockchain đơn giản nhằm giúp Dapps giảm bớt các yêu cầu xử lý. Đây là blockchain nhẹ nhất thế giới, với kích thước không đổi mặc dù ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Ngoài ra, nó cân bằng giữa bảo mật và phân quyền.

Theo CoinMarketCap, giá Mina hôm nay là $4,29 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $68,073,566 USD.

Serum (SRM)

Bắt nguồn từ một sàn giao dịch phi tập trung, Serum cung cấp tốc độ vô song và phí giao dịch rẻ cho DeFi. Hơn nữa, Serum là DEX duy nhất có sổ lệnh giới hạn trung tâm trực tuyến và công cụ khớp lệnh. Hơn nữa, các đối tác trong hệ sinh thái có thể sử dụng sổ đặt hàng trên chuỗi của Serum để cung cấp tính thanh khoản và kích hoạt các chức năng kinh doanh tổ chức và bán lẻ.

Theo CoinMarketCap, giá Serum hôm nay là $7,57 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $215,860,610 USD.

FTX token (FTT)

Almeda Research, công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử và là nhà cung cấp thanh khoản lớn, ủng hộ FTX. Hơn nữa, chúng bao gồm tài sản thế chấp, ký quỹ duy trì, thủ tục thanh lý và danh sách sản phẩm. Hơn nữa, FTX cũng hứa hẹn sẽ tập trung vào các chu kỳ phát triển nhanh chóng để triển khai các nền tảng giao dịch tiền điện tử một cách nhanh chóng.

Theo CoinMarketCap, giá FTX Token hôm nay là $61,72 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $467,045,708 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây