Các giao dịch cá voi Shiba Inu ($SHIB) đã một phần thúc đẩy đợt tăng giá của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, theo dữ liệu cho thấy các giao dịch lớn xảy ra trước khi giá tăng.

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các giao dịch SHIB vượt quá 100.000 đô la nói chung đã tăng trước khi giá tiền điện tử tăng. Đáng chú ý, những con cá voi có thể đang tích lũy nhiều tiền điện tử hơn nữa trước những đợt tăng giá này.

Tháng trước, một địa chỉ cá voi Shiba Inu hàng đầu đã mua gần 43 triệu đô la tiền điện tử, trước khi giá tăng vọt. SHIB từ lâu đã được hỗ trợ bởi các nhà giao dịch bán lẻ, những người đã và đang nỗ lực để cải thiện tính thanh khoản của SHIB.

Những người ủng hộ tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã ký một bản kiến ​​nghị yêu cầu sàn giao dịch miễn hoa hồng Robinhood (NASDAQ: HOOD) niêm yết tiền điện tử trên nền tảng của họ. Vào thời điểm báo chí, bản kiến ​​nghị có tiêu đề “Yêu cầu Robinhood liệt kê Shiba Inu coin” đã có hơn 274.800 chữ ký từ những người ủng hộ và đang tìm cách đạt được 300.000.

Sự hỗ trợ của nhà đầu tư bán lẻ đã chứng kiến ​​Shiba Inu trở thành tiền điện tử lớn thứ 19 tính theo vốn hóa thị trường, trước Algorand (ALGO), Polygon (MATIC), Stellar (XLM) và Axie Infinity (AXS). Tiền điện tử được lấy cảm hứng từ Dogecoin, hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 32,1 tỷ đô la.

Michael Burry, nhà đầu tư nổi tiếng với vụ đặt cược béo bở vào bong bóng nhà đất trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 đã được lưu danh trong cuốn sách và bộ phim “The Big Short”, đã tiết lộ rằng ông không phải là người hâm mộ của Shiba Inu sau khi tiền điện tử tăng giá. 340% chỉ trong 30 ngày.

Trong một tweet hiện đã bị xóa, người đứng đầu Scion Asset Management đã chia sẻ mô tả của Coinbase về tiền điện tử và nhấn mạnh nguồn cung của nó, vượt quá một triệu tỷ token nói rằng nó là “vô nghĩa.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây