Coinbase đang thêm hai altcoin được xây dựng trên Ethereum vào bộ tài sản tiền điện tử ngày càng mở rộng của mình.

Sau khi ban đầu chỉ có sẵn trên Coinbase Pro, ARPA Chain (ARPA) và Perpetual Protocol (PERP) hiện đã được mở để giao dịch trên nền tảng giao dịch bán lẻ chính của công ty và các ứng dụng di động

ARPA là mã thông báo cung cấp năng lượng cho ARPA Chain, một mạng lưới tính toán dựa trên blockchain có tính năng lưu trữ dữ liệu, hợp đồng thông minh bảo vệ quyền riêng tư và các giao dịch ngoài chuỗi có thể mở rộng có thể được sử dụng để chống lại gian lận tín dụng và bảo mật ví dữ liệu.

Các trường hợp sử dụng khác bao gồm tiếp thị chính xác, đào tạo mô hình AI chung và hệ thống quản lý chính.

Mặc dù ARPA đã thấy giá của nó tăng vọt sau thông báo niêm yết ban đầu của Coinbase Pro, nhưng kể từ đó nó đã ổn định và đang trao tay ở mức 0,16 đô la tại thời điểm viết bài. Nó giảm 13% so với mức cao nhất trong bảy ngày là 0,18 đô la, theo CoinGecko.

PERP cung cấp Perpetual Protocol, một nền tảng phi tập trung để mở các hợp đồng vĩnh viễn có đòn bẩy bằng tiền pháp định, tiền điện tử hoặc các loại hàng hóa khác mà không cần người trung gian.

Hợp đồng vĩnh viễn là hợp đồng phái sinh giống như hợp đồng tương lai, ngoại trừ việc chúng không có bất kỳ ngày hết hạn nào.

PERP đang giao dịch ở mức 16,13 đô la kể từ khi viết bài, giảm 20% so với mức cao nhất trong bảy ngày là 19,28 đô la, theo CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây