Nền tảng Sphynx đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT mới của mình, Hội đồng Sphynx Chủ quyền. Dự án đã ra mắt giao dịch vào thứ Hai, ngày 11 tháng 10 và bao gồm 8.888 bộ sưu tập kỹ thuật số, mỗi bộ được bán với giá 0,08 ETH.

Các nhà đầu tư đã mua NFT trong vòng 15 phút đầu tiên kể từ khi ra mắt có cơ hội giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả phần thưởng tiền mặt và thậm chí là một chiếc Tesla. Chủ sở hữu NFT giờ đây sẽ có thể gặt hái phần thưởng từ khoản đầu tư của họ bằng cách nhận cổ tức từ phí thu được trên Cầu ETH của sàn giao dịch và tiền bản quyền từ việc bán các bộ sưu tập trên OpenSea.

SphynxSwap, nền tảng giao dịch phi tập trung của Sphynx, cho phép người dùng trao đổi kết hợp các token trên Binance Smart Chain, nơi người dùng có thể khai thác các LP Sphynx bản địa, cũng như các LP nằm trên các Hoán đổi khác từ vị trí trung tâm. Nền tảng đã được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư có thể giao dịch trong vòng chưa đầy 10 giây.

Mục tiêu của công ty là phát triển một nền tảng toàn diện và giải pháp đơn giản bằng cách kết hợp các tính năng của sàn giao dịch tiền điện tử như giao dịch, trồng trọt, đặt cọc và giữ tất cả ở một nơi. Cuối cùng, Sphynx nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử đại chúng bằng cách mang lại trải nghiệm mượt mà hơn và nhanh hơn cho người dùng bằng cách loại bỏ rào cản dựa vào nhiều nền tảng.

Ngoài khả năng hợp nhất các tính năng giao dịch, canh tác, đặt cọc và nắm giữ của nền tảng, nó còn cung cấp ví tổng hợp, biểu đồ động, trang trại và cổng đặt cược để người dùng không phải đi chệch hướng khỏi nền tảng.

Bộ sưu tập NFT mới của Sphynx là một bổ sung đáng hoan nghênh cho nền tảng và sẽ củng cố thêm tiện ích của nó. Việc ra mắt Bộ sưu tập Sovereign Sphynx của công ty đang đi đúng hướng với Giai đoạn 2 của lộ trình và một bước thú vị khác trong hành trình. Tiếp theo cho Sphynx là Vòng dự đoán, Xổ số Sphynx, Hỗ trợ chuỗi chéo hơn nữa, vì nó mở đường cho việc trở thành DEX phù hợp với tất cả các nhu cầu về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây