• Valkyrie Bitcoin Strategy ETF sẽ là quỹ thứ hai thuộc loại này được niêm yết tại Hoa Kỳ
  • Tổ chức phát hành đã nộp bản sửa đổi trước khi có hiệu lực vào sáng thứ Tư và chưa nộp bản sửa đổi sau khi có hiệu lực

Người phát ngôn của tổ chức phát hành cho biết quỹ giao dịch dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin của Valkyrie sẽ được niêm yết trên Nasdaq vào thứ Sáu.

Valkyrie Bitcoin Strategy ETF, được nộp lần đầu tiên vào tháng 8, sẽ là quỹ thứ hai thuộc loại này được niêm yết tại Hoa Kỳ. Chi phí hoạt động hàng năm của nó là 0,95%.

Xác nhận ngày niêm yết được đưa ra ngay sau khi Valkyrie đổi tên mã chứng khoán của mình từ BTFD, một từ viết tắt được nhiều người đam mê tiền điện tử ca ngợi trên Twitter, thành BTF. Nhà phát hành đã nộp bản sửa đổi trước khi có hiệu lực vào sáng thứ Tư và chưa nộp bản sửa đổi sau khi có hiệu lực.

Sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai ProShares ra mắt hôm thứ Ba và đã thu về hơn một tỷ đô la tài sản, nhưng nó sẽ không phải là lựa chọn duy nhất của các nhà đầu tư trong thời gian dài nữa.

Các chuyên gia không chắc liệu Valkyrie sẽ có lượng bùng nổ tương tự hay không, và nhu cầu từ thị trường đối với loại sản phẩm này có thể không bền vững.

Nate Geraci, chủ tịch của ETF Store, cho biết:

“Tôi nghĩ rằng tất cả các ETF dựa trên tương lai này đều có thời gian vay. Cuối cùng, các nhà đầu tư muốn có sản phẩm giao ngay. Nhưng trong thời gian chờ đợi, các ETF này là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.”

VanEck, cũng trong trò chơi sản phẩm dựa trên tương lai, dự kiến ​​sẽ ra mắt ETF vào thứ Hai, ngày 25 tháng 10, theo hồ sơ sửa đổi sau khi có hiệu lực được công bố vào thứ Tư. Phí quản lý của VanEck sẽ là 0,65%.

Geraci cho biết:

“VanEck đang ra mắt với mức phí thấp hơn, một sự mở đầu cho cuộc cạnh tranh khốc liệt sẽ diễn ra trong không gian này.”

Trong một thị trường có khả năng sẽ sớm trở thành bão hòa, các cuộc chiến về phí sẽ được mong đợi từ các tổ chức phát hành trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây