Các lĩnh vực NFT và Metaverse đang phát triển nhảy vọt. Theo CoinGecko, cả hai ngách hiện có tổng giá trị thị trường là 36 tỷ USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2 tỷ USD.

Do đó, để hỗ trợ các dự án NFT và Metaverse giai đoạn đầu, Weyu đã đưa ra một nền tảng chuyên biệt có tên “WE-Launch”. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá mọi thứ về nó và cách bạn có thể tham gia ngay hôm nay.

WEYU là gì?

WEYU là Nền tảng multi chain giúp gia nhập lĩnh vực NFT dễ dàng hơn. WEYU là một công cụ dễ sử dụng để hỗ trợ các dự án NFT tiên tiến trong việc khởi chạy các bộ sưu tập hoặc chiến dịch bên trong hệ sinh thái WEYU. Ngày nay, nền tảng này hỗ trợ các blockchain Ethereum, Solana, Polygon, BSC, Cardano và Polkadot.

Mặt khác, WEYU là một dự án toàn cầu được khởi động vào năm 2021 bởi các chuyên gia về phát triển hợp đồng sáng tạo, phát triển web, kỹ thuật trải nghiệm người dùng, phát triển kinh doanh và hoạt động toàn cầu.

Trên tất cả, mục tiêu của WEYU là làm cho NFT có thể truy cập được đối với người dùng internet thông thường đồng thời phát triển một hệ sinh thái đa dạng cho các nghệ sĩ, người mua và người bán cùng phát triển trên một nền tảng duy nhất.

Sở hữu một dự án NFT hoặc Metaverse? Tham gia các Lợi ích và Tính năng Độc quyền của WE-Launch.

Đầu tiên, trong buổi ra mắt WE-Launch, các thành viên cộng đồng sẽ có quyền truy cập đầu tiên để hỗ trợ và đầu tư vào các dự án NFT hoặc Metaverse giai đoạn đầu đã được xác minh nghiêm ngặt. Do đó, tất cả người dùng sẽ có thể dễ dàng truy cập các dự án tốt nhất trong giai đoạn sớm nhất của nó.

Thứ hai, bất kỳ nhà xây dựng dự án NFT hoặc Metaverse nào đều có thể đăng ký ngay bây giờ. Điều này sẽ cho phép dự án của bạn có thể hưởng lợi từ hệ sinh thái của WEYU có hơn 100.000 người dùng đang hoạt động.

Ngoài ra, WE-khởi chạy có bốn tiêu chí lựa chọn mà mọi dự án cần phải hoàn thành:

  1. Chất lượng dự án: WE-Launch tìm kiếm các sáng kiến ​​bao gồm ý tưởng độc đáo, tầm nhìn rõ ràng, giá trị công nghệ và tiềm năng phát triển.
  2. Đội ngũ: WEYU đang tìm kiếm các dự án với ba trụ cột: Bộ phận công nghệ tốt, bán hàng và phát triển cộng đồng.
  3. Tiềm năng tăng trưởng: Nền tảng tìm kiếm các dự án có tiềm năng trong ngắn hạn và dài hạn có thể lan truyền trong cộng đồng WEYU.
  4. Sự tham gia của cộng đồng: Bảng khởi chạy cần phải thấy được sức mạnh của cộng đồng ban đầu của dự án, tập trung vào kỳ vọng mà người dùng dành cho nó.

Do đó, nếu bạn đang xây dựng một dự án trên chuỗi của một trong những đối tác công nghệ blockchain của chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu lựa chọn của chúng tôi, hãy gửi đến WE-Launch ngay bây giờ!

Ngoài ra, các thành viên cộng đồng muốn tận dụng lợi thế của việc khởi chạy các dự án trên WE-Launch sẽ sớm đến, vì vậy hãy theo dõi các tài khoản Discord, Twitter hoặc Telegram của WEYU. Tuy nhiên, những người dùng đầu tiên sẽ có quyền truy cập đầu tiên vào đợt giảm NFT đầu tiên của WEYU vào tháng 11 năm 2021, điều này sẽ đảm bảo phân bổ WE-Launch cho tất cả các đợt giảm WEYU.

Nhận quyền truy cập vào trang web khởi chạy với token $WEYU.

$WEYU là token BEP-20/SPL của hệ sinh thái WEYU hiện đang giao dịch ở mức 0,076 USD và đã tăng 21,9% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2.175,634 USD và tổng nguồn cung là 5 tỷ token. Bạn có thể mua nó ngay bây giờ trong Pancakeswap.

Hơn nữa, token $WEYU có năm trường hợp sử dụng:

  • Phân phối lại phí token, thanh khoản tự động và đốt token.
  • Cả xác thực và kiểm duyệt dữ liệu nền tảng đều được thưởng $ WEYU.
  • Các thành viên cung cấp giảm giá và tiếp cận các ưu đãi đặc biệt
  • Tiền thưởng liên kết và giới thiệu
  • Bỏ phiếu quản trị thông qua WEYU DAO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây