Nội dung

  • KuCoin đang tích hợp các tính năng giao dịch xã hội vào nền tảng giao dịch của mình để làm cho việc đầu tư tiền điện tử mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn
  • Bản nâng cấp mới mang đến một cuộc đại tu cho giao diện người dùng, với các tính năng cốt lõi mới và trải nghiệm người dùng được sắp xếp hợp lý
  • Các tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng KuCoin App vào cuối năm nay

KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã tiết lộ các tính năng giao dịch xã hội thú vị được thiết kế riêng cho ứng dụng di động của mình. KuCoin đang hạ thấp rào cản gia nhập đối với những người mới tiền điện tử và đang cố gắng loại bỏ những trở ngại đang cản trở việc áp dụng hàng loạt các loại tiền kỹ thuật số.

KuCoin đang đưa tiền điện tử đến với công chúng với KuCoin S

Là một người chơi lớn lâu năm trong không gian tiền điện tử, KuCoin có hiểu biết sâu sắc về ngành và sở hữu kiến ​​thức sâu sắc về những gì đang ngăn cản mọi người nắm bắt tài sản kỹ thuật số với số lượng lớn hơn. Giám đốc điều hành KuCoin Johnny LYU tin rằng lĩnh vực blockchain cần một yếu tố cộng đồng được phát triển tốt hơn, điều này sẽ cho phép người dùng tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Để lấp đầy khoảng trống, KuCoin đang tung ra một dịch vụ mới có tên KuCoin S, nơi người dùng có thể chia sẻ ý tưởng đầu tư của họ, thảo luận về sở thích giao dịch và nhận được lời khuyên đầu tư chính từ các nhà giao dịch cấp cao và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny LYU, nói về tầm quan trọng của việc làm cho không gian tiền điện tử được hướng tới cộng đồng nhiều hơn:

“Hầu hết các học viên trong ngành tiền điện tử đang tập trung vào việc xây dựng các công cụ tốt hơn để cải thiện sự tương tác giữa con người và các giao thức. Do đó, việc thiếu tương tác giữa những người dùng đã dẫn đến chi phí giáo dục ngày càng tăng và tốc độ phổ biến của ngành chậm lại, do đó tạo ra những trở ngại cho việc áp dụng hàng loạt ”.

Ngoài ra, KuCoin S đang giới thiệu giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, cho phép người dùng đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả dễ dàng hơn với các tính năng như mua nhanh, kiểm tra danh mục đầu tư, sao chép giao dịch, v.v. KuCoin cũng đã đại tu thiết kế đồ họa của mình với các yếu tố giao diện tương lai và các lựa chọn màu sắc nhằm nỗ lực phù hợp hơn với nhu cầu của Thế hệ Z.

Hiện tại, chỉ những người dùng được mời mới có thể truy cập các tính năng giao dịch xã hội mới. KuCoin có kế hoạch cung cấp bộ tính năng KuCoin S cho tất cả người dùng vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây