Về tập này

Đây là Tuần chính sách tại CoinDesk!

Chúng tôi đang tìm hiểu sâu về Washington, D.C., vận động hành lang, quy định của DeFi, cách các token không thể thay thế (NFT) có thể được coi là chứng khoán và hơn thế nữa thông qua một loạt các câu chuyện nổi bật, op-eds, phỏng vấn, nghiên cứu và video.

Đối với podcast “Có ý kiến”, những người đồng tổ chức Ben Schiller, Anna Baydakova và Danny Nelson thảo luận về một số chủ đề nóng về quy định.

Đầu tiên: Tiền điện tử có phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính?

Tương tự, Quỹ Tiền tệ Quốc tế ngày hôm trước cho biết tài sản kỹ thuật số có thể gây ra nhiều gián đoạn như COVID-19 và biến đổi khí hậu.

Nếu các linh mục cấp cao và nữ tu sĩ tài chính đã từng bỏ qua tiền điện tử, thì không còn nữa! Ngành công nghiệp quan trọng một thời này hiện đã có trong chương trình nghị sự.

Tiếp theo: SEC đang xem xét các NFT.

Các mã thông báo không thể thay thế đã là một trong những câu chuyện lớn của năm 2021. Các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm đã được bán với giá hàng triệu đồng và các NFT đã phục vụ để đưa nhiều gương mặt mới vào lĩnh vực tiền điện tử.

Nhưng liệu năm 2022 có đặt ra các vấn đề về tuân thủ đối với các nền tảng và nhà sản xuất NFT khi các cơ quan quản lý bước vào không?

Đó là niềm tin của nhiều luật sư và giám đốc điều hành NFT. Phân đoạn hóa, nơi các tác phẩm được chia thành nhiều phần và bán cho các nhà đầu tư, dường như đặc biệt có khả năng thu hút sự quan tâm của các giám sát viên của chúng tôi.

Cuối cùng: Liệu Nga có chấp nhận tiền điện tử như một cách để chống lại sự thống trị của đồng đô la trên các thị trường dầu mỏ quốc tế? Những bình luận gần đây của Tổng thống Nga Putin đã làm dấy lên hy vọng về điều này. Tuy nhiên, phát biểu từ Moscow, Anna nói rằng điều đó không có khả năng xảy ra, ít nhất là trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây