Sau sự xuất hiện của Bitcoin ETF dựa trên triển vọng chính (‘BITO’), xu hướng tăng trao đổi BTC/USD đã đẩy chi phí của tiền mã hóa quan trọng chính lên mức cao vượt trội mới khoảng 67.076 đô la trước khi giảm trở lại mức 65.000 đô la.

Với áp lực mở rộng đối với sự đi lên, việc gửi ETF chính theo dõi chi phí của triển vọng Bitcoin đã giúp mối quan tâm đối với các nguồn tài nguyên nâng cao khi các tổ chức mở rộng lượng nắm giữ của họ.

Cho đến nay, chi phí cho vay thấp đã thúc đẩy những người ủng hộ tài chính quay trở lại nguồn lực tốt hơn, hỗ trợ cả thị trường giá trị và tiền điện tử. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của Proshares Bitcoin Strategy ETF Bito khuyến nghị rằng các nhà kiểm soát có thể hình dung cởi mở hơn trong việc cho phép các nền tảng khổng lồ sử dụng Bitcoin như một loại tiền trong thời gian dài.

Khoảng giá hỗ trợ khác nhau

Sau bốn lần tăng liên tiếp trong thời gian dài, giá Bitcoin đã vượt qua mức cao trước đó, cố gắng đảm bảo mức tinh thần quan trọng là 70.000 đô la, có thể sẽ tiếp tục được giữ như một trở ngại cho động thái nhất thời.

Với hoạt động giá trị hiện đang tuân theo đường EMA khung 8 thời gian trong khoảng thời gian từng tuần, CCI đã đi vào miền quá mua, trong phạm vi điển hình là -100/+100.

Trong khi đó, trên sơ đồ hàng ngày, hoạt động giá trị BTC/USD hiện đang trao đổi dưới 63.500 đô la với kênh đang tăng hỗ trợ chi phí hiện tại. Sau khi lắp ráp cao ngất trên đỉnh trước đó, hướng thẳng đứng bị mất năng lượng trong một thời gian ngắn, cho phép xu hướng giảm có giá trở lại dưới 65.000 đô la.

Giao dịch tương lai

Tương tự như vậy với biểu đồ tuần này qua tuần khác, CCI trên đường viền hàng ngày vẫn nằm trong miền quá mua với đường EMA khung 8 thời gian cung cấp trợ giúp ở mức khoảng 62.000 đô la. Đối với động thái sắp tới, sự cản trở tiếp tục giữ ở mức 65.000 đô la với mức cao mới tạo ra thêm một lớp chống đối ở mức 67.500 đô la.

Trong mọi trường hợp, nếu xu hướng giảm tìm ra cách phá vỡ bên dưới hỗ trợ của đường xu hướng, thì rất có thể với chi phí giảm xuống dưới 60.000 đô la và quay trở lại mức 55.000 đô la. Tiền mặt nâng cao đang ở mức thấp 60.000 đô la khi các thương gia theo dõi để nhận biết bối cảnh diễn biến như thế nào khi các tài sản trao đổi giao dịch tương lai Bitcoin chính của Hoa Kỳ đang hoạt động.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất đã tăng 0,6% lên 63.077 đô la vào lúc 12:25 chiều. ở Hồng Kông vào thứ Sáu, sau đó tăng vọt vào thứ Tư ở mức gần 67.000 đô la. Việc chuyển sang một lĩnh vực hiện tượng đã khiến các nhà lập kế hoạch tìm kiếm các mức mục tiêu mới – không chính xác là 168.000 đô la hoặc 1 triệu đô la mà những người sùng đạo nhất định nhìn thấy, nhưng rõ ràng là tăng giá.

Fundstrat đã viết trong một báo cáo hôm thứ Tư, cho biết mức tăng tiềm năng giới thiệu tập trung vào Bitcoin trên 65.000 đô la gần 72.500 đô la, sau đó, tại thời điểm đó là 89.000 đô la và được cho là chắc chắn có thể đạt được khi đột phá về các đỉnh cao trước đó. Con số cuối cùng sẽ là sự mở rộng 100% cuộc họp từ mức thấp nhất của tháng 3 năm ngoái, nó cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây