Nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz cho biết một “hiện tượng mới” về khả năng phục hồi của cộng đồng đã khiến giá XRP tăng gấp ba lần bất chấp vụ kiện đang diễn ra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Cựu giám đốc quỹ phòng hộ Novogratz là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, “một nhà đổi mới quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính đa dạng trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử và công nghệ blockchain”.

Novogratz, người thành lập Galaxy Digital vào năm 2018, cho biết giá của XRP đã cố gắng tăng trưởng bất chấp sự giám sát ngày càng tăng của SEC.

Cơ quan quản lý đã đệ đơn kiện người tạo XRP Ripple Labs vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc công ty đã tham gia vào việc bán một bảo mật chưa đăng ký. Giá XRP tại thời điểm nộp đơn kiện là 0,40 đô la, gần một phần ba giá ngày nay.

Trong một tweet được xuất bản vào Chủ nhật tuần trước (ngày 17 tháng 10), Novogratz đã chỉ ra rằng giá của token XRP đã tăng gần gấp ba kể từ khi hành động của SEC. Novogratz cho biết đây là một minh chứng cho cộng đồng tiền điện tử về sự “kiên cường chết tiệt”.

Novogratz tiếp tục, so sánh hỗ trợ cộng đồng của XRP với hỗ trợ của GameStop Corp. (NYSE: GME), cổ phiếu của công ty này đã tăng giá một phần lớn nhờ hoạt động của các diễn đàn giao dịch trực tuyến, bao gồm cả subreddit nổi tiếng r/WallStreetBets.

Theo Novogratz, bản sắc cộng đồng hiện có giá trị, điều này thể hiện một “hiện tượng khá mới”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây