Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang tăng giá trên năm altcoin sau cú hích lớn của Bitcoin (BTC) lên mức cao nhất mọi thời đại.

Nhà giao dịch có biệt danh là Credible Crypto nói với 251.200 người theo dõi Twitter của mình rằng cá voi dường như đang tích lũy Convex Finance, có mã thông báo CVX cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance (DEX).

“Một vụ mua CVX trị giá hàng triệu đô la khác từ các chuyên gia với mức giá 21,53 đô la cho mỗi CVX. Vâng, bạn vẫn còn sớm. “

Credible nói rằng XRP đang có vẻ mạnh mẽ, bất chấp cuộc chiến pháp lý của Ripple với các cơ quan quản lý chứng khoán ở Mỹ.

Anh ấy hy vọng XRP sẽ biến một mức kháng cự lịch sử thành hỗ trợ, dọn đường cho một đợt phục hồi lớn.

“Không thể vượt qua biểu đồ này trông tuyệt vời như thế nào. Từ góc độ kỹ thuật, tôi đấu tranh để xem làm thế nào một nhà phân tích có thể đưa ra một trường hợp giảm giá một cách khách quan cho biểu đồ này.

Khi chúng ta chia tay sớm tại đây, XRP sẽ làm tan chảy mọi khuôn mặt. “

Nguồn: Credible Crypto / Twitter

Nhà phân tích nói rằng Ethereum (ETH) đã sẵn sàng để đạt đến tầm cao mới, theo bước đà tăng kỷ lục gần đây của Bitcoin. ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 4,118, theo CoinGecko.

Đối với tài sản kỹ thuật số của mạng công cộng phi tập trung Hedera Hashgraph (HBAR), Credible Crypto cho biết mức cao nhất mọi thời đại mới nằm trong thẻ nếu tài sản có thể vượt qua rào cản còn lại ở mốc 0,47 đô la.

“HBAR thực hiện theo đúng kế hoạch ở đây. Đang cuộn lên so với điểm giữa của phạm vi này – tôi nghi ngờ nó sẽ sớm phá vỡ khi chúng ta tiến tới mức cao nhất của phạm vi tại .43. ĐỎ rõ ràng và độ cao mới mọi thời đại. ”

Image
Nguồn: Credible Crypto / Twitter

Nhà phân tích tin rằng Solana (SOL) cũng được thiết lập để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong bảy ngày qua, tài sản tiền điện tử đã tăng từ 162,60 đô la lên mức cao nhất là 204,30 đô la, đánh dấu mức tăng gần 26%.

“Lưu ý rằng khu vực ORANGE là tuyến phòng thủ cuối cùng trước khi có sự sụt giảm lớn hơn nhiều.

Nó được tổ chức, BTC đã phá vỡ ngưỡng kháng cự và kịch bản giảm giá đã bị vô hiệu. Chuẩn bị cho mức cao nhất mọi thời đại mới không chỉ trên SOL mà còn trên NHIỀU alts khác. ”

Nguồn: Credible Crypto / Twitter

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng thị trường tiền điện tử tăng giá sẽ dẫn đến sự gia tăng giá trong các altcoin khác, nhưng cảnh báo BTC có thể hoạt động tốt hơn thị trường trong ngắn hạn.

“Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, điều này có nghĩa là hoàn toàn tăng giá.

Có, BTC sẽ chiếm sự chú ý ban đầu, nhưng nhiều người sẽ sớm theo sau BTC với các cuộc biểu tình lớn của riêng họ. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây