Một altcoin vốn hóa nhỏ đang tiến vào tầng bình lưu sau khi nhận được sự hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance.

Token quản trị Tranchess (CHESS) chính thức bắt đầu giao dịch hôm nay.

Tin tức về việc niêm yết của đồng xu đã khiến giá của tài sản tăng 185% – từ 2,77 đô la lên 7,91 đô la. Giá trị của nó kể từ đó đã được giải quyết ở mức 5,09 đô la tại thời điểm xuất bản.

CHESS được liệt kê trong Khu đổi mới của Binance, một khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể mua và bán các mã thông báo mới hơn có khả năng biến động cao hơn và gây rủi ro cao hơn cho các nhà giao dịch.

Theo Binance Research,

“Tranchess là một công cụ theo dõi tài sản nâng cao lợi nhuận với các giải pháp hoàn trả rủi ro khác nhau trên Binance Smart Chain (BSC), bao gồm 3 mã thông báo đợt (QUEEN, BISHOP và ROOK) và mã thông báo quản trị CHESS.

Nền tảng này cung cấp các tính năng khác nhau bao gồm DEX (Hoán đổi giao dịch), thị trường tiền tệ (Thị trường sơ cấp), đặt cược và quản trị mạng.”

Tranchess gần đây đã huy động được 1,5 triệu đô la từ Binance Labs, Three Arrows Capital và các công ty liên doanh tiền điện tử khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây