Millionstarter: Giới thiệu Social Q, ứng dụng xã hội độc quyền tất cả trong một, được hỗ trợ bởi token gốc của nó, $MST.

Có một khái niệm bất thường đằng sau tiền điện tử mới nhất của Hungary không chỉ là một công cụ thanh toán trực tuyến: mục đích của nó là xây dựng một mạng xã hội trực tuyến nơi các thành viên là người ra quyết định và không có công ty lớn nào có quyền kiểm duyệt nội dung họ đăng.

Renátó Bándli, người sáng lập Millionstarter, cho biết hiện có thể mua tiền điện tử mới của Hungary, được tạo ra đặc biệt bởi khái niệm đằng sau nó. Token sẽ đi kèm với một nền tảng cộng đồng sáng tạo: không giống như Facebook và các đồng nghiệp của nó, nó sẽ do người dùng điều hành, không bị kiểm duyệt và sẽ thể hiện ý kiến ​​hoàn toàn tự do.

Chỉ những người nhanh nhất mới có thể nhận được đơn vị tiền tệ mới đầu tiên ở mức giá tốt nhất – vì giai đoạn Bán riêng chỉ có thể kéo dài đến ngày 18 tháng 11. Token đang cạn kiệt nhanh chóng và ngày càng có nhiều người mua cả trong nước và nước ngoài.

“Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử đã có mặt trên thị trường Hungary, của chúng tôi được hỗ trợ bởi một nền tảng lâu đời. Chúng tôi tái đầu tư phần lớn doanh số bán token của mình vào việc phát triển ứng dụng và trang web. Không có đồng tiền mã hóa nào của Hungary từng có được sự ủng hộ như vậy,” Bándli nói, người tự tin rằng việc sử dụng mạng xã hội mới cũng sẽ lan rộng ra nước ngoài.

Một cộng đồng do những người bình thường điều hành.

“Bản thân token là động lực đằng sau ứng dụng của chúng tôi, Social Q: đây là một mạng xây dựng kết nối / xã hội phi tập trung, cao cấp được cung cấp bởi những người sở hữu token $MST. Ở đây, sẽ không có công ty nào có tiếng nói trong việc quản lý trang web, không có hồ sơ bị loại trừ hoặc nội dung bị chặn. Bạn và chúng tôi sẽ cùng kiểm soát trang web,” nhà sáng lập nhấn mạnh.

Ngoài mạng xã hội, khái niệm Social Q được tạo ra hoàn toàn độc đáo bởi tính năng trò chuyện được mã hóa, ví tích hợp và các tính năng trao đổi và gặp gỡ.

Bándli hứa hẹn: “Hệ thống trí tuệ nhân tạo của chúng tôi, được phát triển đặc biệt cho mục đích này, sẽ không nhường chỗ cho những người dùng giả mạo cố gắng làm quen với người khác bằng cách sử dụng ảnh của người khác.

Và tính năng Meet sẽ giúp người dùng kết nối với những người cùng chí hướng có cùng sở thích, thậm chí để phát triển các cơ hội kinh doanh và việc làm mới.

Ứng dụng cũng sẽ cung cấp các tính năng đáng chú ý khác như trình duyệt WEB 3.0, NFT Marketplace và bảo hiểm điện thoại.

Điều gì đảm bảo giá trị của tiền điện tử này? Trên mạng xã hội, có thể mua quảng cáo cho các doanh nghiệp và cá nhân bằng token $MST. Do đó, các nền tảng này sẽ tăng thêm giá trị của token, cũng như doanh thu quảng cáo và các tính năng trả phí của trang web hẹn hò.

Tuy nhiên, bản thân mạng xã hội này miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng, Bándli cho biết thêm rằng token sẽ đi kèm với chương trình mua lại hàng năm. Những người nắm giữ nó sẽ nhận được tiền thưởng theo thời gian. Ngoài ra, tiền tệ có thể được gửi miễn phí trong ứng dụng, với một khoản phí chỉ tính phí nếu người dùng chuyển đổi nó thành một loại tiền tệ khác.

Mọi thứ đều sẵn sàng để thành công, vì tin tức về tiền điện tử đang lan truyền không chỉ ở Hungary mà còn ở nước ngoài. Bản thân ứng dụng sẽ có sẵn để tải xuống trên iPhone và Android vào tháng 1 nhưng cũng sẽ có sẵn trên một trang web. Đó là lý do tại sao Bándli cảnh báo chúng tôi: bất kỳ ai không muốn bỏ lỡ thì nên mua token trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây